Người thổi còi Edward Snowden nói rằng 6 nghìn tỷ USD tiền kích thích là ‘Tốt cho Bitcoin’

Nhà hoạt động quyền riêng tư và tố cáo khét tiếng Edward Snowden đã bình luận về bitcoin vào thứ Sáu, sau khi chính quyền Biden cho biết tuần này họ đã thu được 6 nghìn tỷ đô la đề xuất kích thích. Sau các tiêu đề kích thích trị giá 6 nghìn tỷ đô la, Snowden đã bình luận về tình hình và nói rằng nó “tốt cho bitcoin”.

Đề xuất cứu trợ trị giá 6 nghìn tỷ đô la của Edward Snowden Jabs Biden, nói rằng đó là ‘Tốt cho Bitcoin’

Cựu cố vấn tình báo máy tính 37 tuổi cho Cơ quan An ninh Quốc gia (NSA) và nhà thầu cho Cơ quan Tình báo Trung ương (CIA), Edward Snowden, đã một lần nữa nhận xét về tài sản kỹ thuật số hàng đầu bitcoin. Tuyên bố của Snowden trên Twitter sau các báo cáo vài ngày qua thảo luận về các đề xuất kích thích trị giá 6 nghìn tỷ đô la của chính quyền Biden nhằm “xây dựng lại một nước Mỹ tốt đẹp hơn”.

“Sáu nghìn tỷ đô la? Điều này tốt cho Bitcoin, ”người tố giác Edward Snowden cho biết vào thứ Sáu. Tweet đã có 36.000 lượt thích và đã được tweet lại hơn 6.000 lần.

Tất nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Snowden nói về bitcoin, vì người tố cáo và nhà hoạt động quyền riêng tư đã rất lên tiếng về chủ đề này trong những năm gần đây. Ví dụ: sau cuộc tàn sát thị trường ngày 12 tháng 3 năm 2020, hay còn được gọi là ‘Thứ Năm Đen’, Snowden nói: “Đây là lần đầu tiên tôi cảm thấy muốn mua bitcoin. Sự sụt giảm đó là quá nhiều hoảng loạn và quá ít lý do ”.

Whistleblower Edward Snowden Says 6 Trillion-Dollars in Stimulus Is 'Good for Bitcoin’

Trở lại khi doanh số bán sách của Snowden bị Hoa Kỳ tịch thu.

Bộ Tư pháp (DoJ), sau khi DoJ thông báo về một vụ kiện chống lại người tố cáo, Snowden cũng đã tweet: “Kết luận, điều này là tốt cho bitcoin.” Tuy nhiên, Snowden đã không được đám đông theo chủ nghĩa tối đa bitcoin xem xét một cách tử tế vì anh ấy đã chỉ trích tài sản tiền điện tử này trong một vài trường hợp. Snowden gần đây đã lên Twitter và đánh bại Alex Gladstein của Tổ chức Nhân quyền (HRF) phát biểu gần đây. Gladstein không phải là người hâm mộ cuộc phỏng vấn gần đây của Snowden.

“Phần tồi tệ nhất của tiền điện tử chuyển đổi thành sự giàu có cấp độ rồng là chứng kiến những người tốt tự biến thành rồng về mặt tình cảm: trí tuệ bị tê liệt bởi nỗi sợ hãi mà mọi người họ nhìn thấy đe dọa tích trữ của họ đến mức họ mất tầm nhìn về thế giới bên ngoài hang động của mình”, Snowden nói. phản hồi lại các tuyên bố trên Twitter của Gladstein.