Nhà cung cấp quỹ nông nghiệp Teucrium nộp hồ sơ với SEC cho Bitcoin ETF

Nhà cung cấp quỹ tập trung vào nông nghiệp Teucrium Trading đã nộp đơn lên SEC để khởi chạy một quỹ tương lai Bitcoin ETF theo dõi BTC.

Teucrium Trading, một nhà cung cấp quỹ giao dịch trao đổi tập trung vào nông nghiệp, đang có kế hoạch mở rộng bộ ETF của mình với Bitcoin.

Vào thứ Năm, công ty đã nộp đơn lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ để khởi động một quỹ ETF Bitcoin (BTC) sẽ theo dõi điểm chuẩn của các hợp đồng tương lai Bitcoin.

Được đặt tên là Teucrium Bitcoin Futures Fund, quỹ ETF được lên kế hoạch được thiết kế để cung cấp cho các nhà đầu tư một cách để đạt được mức giá tiếp xúc với thị trường Bitcoin. Nếu SEC phê duyệt sản phẩm mới, Teucrium sẽ phát hành cổ phiếu giao dịch trên sàn chứng khoán NYSE Arca với ký hiệu BCFU.

Hợp đồng sẽ được thanh toán bằng tiền mặt, “Tuy nhiên, đôi khi, Quỹ có thể giao dịch trên các sàn giao dịch khác được niêm yết lãi Bitcoin dựa trên giá giao ngay của Bitcoin,” ứng dụng viết. “Vì mục tiêu đầu tư của Quỹ là theo dõi giá của Hợp đồng tương lai Bitcoin điểm chuẩn, những thay đổi về giá của cổ phiếu có thể thay đổi so với những thay đổi về giá giao ngay của Bitcoin,” Teucrium lưu ý.

Có trụ sở chính tại Vermont, Teucrium hiện cung cấp một số giao dịch ETF nông nghiệp trên NYSE Arca, bao gồm Quỹ ngô Teucrium, Quỹ lúa mì Teucrium, Quỹ đậu tương Teucrium, Quỹ đường Teucrium và Quỹ nông nghiệp Teucrium.

Tin tức được đưa ra ngay sau khi SEC đưa ra cảnh báo nhà đầu tư chỉ ra rủi ro của một số quỹ tương hỗ khi tiếp xúc với hợp đồng tương lai Bitcoin. Ủy ban nhấn mạnh rằng Bitcoin là một “khoản đầu tư mang tính đầu cơ cao”, tuyên bố rằng thị trường không được điều tiết đúng cách và dễ bị lừa đảo hoặc thao túng.