Nhà giao dịch tiền điện tử Tyler Swope: Đừng bỏ lỡ hai altcoin vốn hóa nhỏ này

Nhà giao dịch nổi tiếng và cá tính tiền điện tử Tyler Swope cho biết anh ta đang bán bitcoin để đầu tư vào hai altcoin ít được biết đến.

Theo tập gần đây nhất của Chico Crypto, Swope nói rằng anh ấy quan tâm đến các altcoin vốn hóa nhỏ Kleros (PNK) và OctoFi (OCTO).

Swope tuyên bố nhìn thấy tiềm năng ở PNK, mà ông gọi là giao thức giải quyết tranh chấp trực tuyến dựa trên nguồn cung ứng cộng đồng. Ông cũng chỉ ra các quyết định tuyển dụng quan trọng của dự án sẽ mở ra một thị trường tài chính phi tập trung rộng lớn hơn.

Anh ấy nói,

Vì vậy, Kleros, tôi đã đưa họ lên và là người nắm giữ mã thông báo của họ, lạc quan về lớp giải quyết tranh chấp phi tập trung của họ. Chà, Kleros vừa mang về một cầu thủ lớn: Jimmy Ragosa, cựu giám đốc sản phẩm và quản lý tại ConsenSys.

Swope tiếp tục, cho biết Ragosa đã tweet một loạt các tích hợp mới cho dự án, bao gồm cả Uniswap, và tuyên bố nhiều hơn nữa sẽ được công bố trong tương lai.

Nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng cũng tuyên bố lạc quan về ứng dụng phi tập trung OctoFi (DApp), ứng dụng tổng hợp các dự án phi tập trung và cho phép cho vay liên chuỗi.

Anh ấy nói,

Khoảng $ 300,000 thanh khoản OCTO-USDC và OCTO-ETH Uniswap bị khóa trong một năm. ”Vì vậy, đây là một dấu hiệu tốt. Họ đang khóa mã thông báo của nhóm và tích hợp với DeFi để cuối cùng thanh toán cho nhóm.