Osprey Polkadot Trust đến khi lợi ích của tổ chức đối với các đồng tiền thay thế tăng lên

Polkadot theo dõi ủy thác đầu tư mới nhất lặp lại các động thái khác của nhà quản lý quỹ để làm cho tiền điện tử có thể truy cập thông qua thị trường cổ phiếu truyền thống và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của nhà đầu tư khi sự quan tâm đến ETP tăng lên.

Cung cấp phí thấp sẽ được tung ra trên thị trường OTCQX

Bitcoin có thể là tiền điện tử đầu tiên gây chú ý trên thị trường tài chính truyền thống thông qua niêm yết hợp đồng tương lai CME và Grayscale Bitcoin Trust, nhưng các đồng tiền khác đang nhanh chóng làm theo khi các nhà đầu tư ngày càng đánh giá cao tiện ích của các mã thông báo dựa trên blockchain. Sự phô trương đã đi cùng với sự gia tăng của polkadot (DOT) đã không bị mất trên các thị trường tài chính truyền thống hơn khi các sản phẩm mới xuất hiện để giúp các nhà đầu tư tiếp cận với các altcoin ngày càng nổi bật.

Polkadot, được tạo ra bởi đồng sáng lập Ethereum, Tiến sĩ Gavin Wood, nhằm mục đích xây dựng một khuôn khổ chuỗi liên kết với nhau có khả năng mở rộng, an toàn và giá cả phải chăng hơn nhiều để hỗ trợ các dApp bằng cách sử dụng khung phát triển Substrate. Cho đến nay, thành công của ý tưởng là rất rõ ràng, với việc DOT thu hút các nhà đầu tư, dự án nổi tiếng và thậm chí vươn lên thành tiền điện tử có giá trị thứ 8 theo vốn hóa thị trường.

Sự hỗ trợ và khả năng tương thích ngày càng tăng cho các dịch vụ như tài chính phi tập trung (Defi) cùng với các công cụ được thiết kế để tạo điều kiện di chuyển ứng dụng liền mạch đã ngày càng định vị blockchain mới nổi này như một kẻ thách thức nghiêm trọng đối với quyền bá chủ của Ethereum trong không gian dApp. Tiện ích mở rộng này đã thu hút được sự chú ý của các nhà quản lý quỹ và Osprey Funds đã tận dụng lợi ích này sau khi ra mắt Polkadot Trust.

Các nhà đầu tư được công nhận được mời như là động lực cho một sản phẩm bán lẻ vẫn tồn tại

Không giống như Grayscale Bitcoin Trust chịu mức phí cao và phí bảo hiểm lớn so với tài sản cơ bản, Osprey Funds đã trở nên nổi bật nhờ cấu trúc phí hàng năm 0,49% với mức phí hợp lý hơn nhiều cho Bitcoin Trust của riêng mình. Mô hình ủy thác làm cho việc đầu tư vào altcoin dễ tiếp cận hơn nhiều đối với các nhà đầu tư tổ chức muốn tránh trực tiếp sở hữu hoặc nắm giữ tiền điện tử.

Polkadot Trust sẽ niêm yết trên thị trường OTCQX sau khi đã huy động được hơn 10 triệu đô la thông qua các vị trí riêng tư và có thể tiếp cận với các nhà đầu tư với số cổ phần tối thiểu là 25.000 đô la và phí hàng năm là 2,50%. Việc Osprey liên kết với Coinbase để xử lý quyền lưu ký DOT đảm bảo rằng một đối tác đáng tin cậy là một phần của khuôn khổ tổng thể, bổ sung cả uy tín và độ tin cậy cho phương trình.

Mối quan tâm của tổ chức đối với Polkadot đã có, đặc biệt là khi các ngân hàng tên tuổi tiếp xúc với Six Polkadot ETP hiện có được niêm yết tại Thụy Sĩ (sản phẩm giao dịch trao đổi). Goldman Sachs, JP Morgan, ICAP và UBS được cho là đã mua cổ phiếu của công ty quản lý quỹ 21Shares. Giờ đây, các nhà đầu tư có trụ sở tại Hoa Kỳ được công nhận sẽ có thể thêm phân bổ mã thông báo gốc của blockchain này vào danh mục đầu tư của riêng họ.

Theo bình luận gần đây từ Giám đốc điều hành của Osprey’s Greg King, động thái mới nhất này đại diện cho một bước tiến quan trọng khác hướng tới việc cuối cùng đưa các sản phẩm giao dịch trao đổi (ETP) đến các sàn giao dịch của Hoa Kỳ. Từ quan điểm của anh ấy, điều này sẽ giúp mở rộng sức hấp dẫn của tiền điện tử, giúp hạ thấp điểm đầu vào và cũng hỗ trợ các nhà đầu tư bán lẻ thông thường đang tìm cách tiếp cận với không gian này thông qua các quỹ hưu trí hiện không thể được phân bổ trực tiếp cho các altcoin và Bitcoin.