Phân tích giá VeChain: Có thể 0,25 đô la trong tầm nhìn?

VeChain là một trong những altcoin hoạt động tốt nhất kể từ đầu tuần, với các chỉ báo kỹ thuật cho thấy giá có thể tăng cao hơn

Thị trường tiền điện tử nói chung tiếp tục phục hồi vào ngày hôm qua sau những tổn thất phát sinh vào tuần trước. Bitcoin đang giao dịch trên 54 nghìn đô la, với vốn hóa thị trường của nó vượt qua mốc 1 nghìn tỷ đô la một lần nữa.

Ether, XRP, Binance Coin và Doge cũng đang giao dịch trong màu xanh lá cây. VeChain (VET) là một trong những hoạt động hàng đầu trong số 20 loại tiền điện tử hàng đầu, tăng hơn 8% trong 24 giờ qua.

Một số nhà phân tích, chẳng hạn như Quinten Francois, lạc quan về việc VET đạt mức 1 đô la trong chu kỳ này.

Triển vọng giá VET

Biểu đồ 4 giờ VET / USD cho thấy rằng tiền điện tử đang trên đà phục hồi và có thể sớm đạt mức cao hàng tuần trở lại. VET đang giao dịch ở mức 0,20 đô la cho mỗi đồng xu, cao hơn cả mức trung bình động đơn giản trong 100 ngày (0,19 đô la) và trung bình động hàm mũ trong 100 ngày (0,183 đô la).

Mức kháng cự ở phía tăng có thể được tìm thấy ở mức $ 0,25. Biểu đồ 4 giờ cho thấy rằng tiền điện tử hiện đang ở trong vùng tích lũy do hành động giá đi ngang của nó. Nếu giá vượt qua ngưỡng kháng cự $ 0,22, nó sẽ có đủ động lực đi lên để cố gắng phá vỡ mức kháng cự chính ở mức $ 0,25. Một đợt tăng kéo dài có thể chứng kiến ​​VET vượt qua mức cao hàng tháng trước đó và hướng tới $ 0,30.

Biểu đồ 4 giờ VET / USD. Nguồn: Coinalyze

RSI của VET hiện đang ở mức 54, cho thấy sự hiện diện của xu hướng tăng trong vùng trung lập. MACD đang nằm trong vùng giảm, điều này là ổn khi VET vẫn đang giảm về hiệu suất giá hàng tuần.

Mặt khác, nếu những con bò đực không thể phục hồi nghiêm trọng để vượt qua mốc 0,25 đô la, những con gấu có thể giành lại quyền kiểm soát. Nếu điều đó xảy ra, nó có thể đưa mức hỗ trợ $ 0,15 trở lại tiêu điểm. Tuy nhiên, VET đã thiết lập hỗ trợ mạnh ở mức $ 0,15 và những con bò đực sẽ có thể bảo vệ nó. Nếu không làm như vậy, VET có thể giảm xuống dưới vùng $ 0,13.