Promising Integrations tham gia Hệ sinh thái Polkadot

Như tầm nhìn của Polkadot về một tiến bộ web phi tập trung, sự tích hợp của KILT Protocol và nền tảng fintech Hiện tại đang bổ sung các lớp tiện ích mới trong hệ sinh thái của blockchain, giúp phá bỏ các rào cản hiện có giữa Web 2.0 và 3.0.

Tích hợp theo định hướng giá trị để vượt qua những trở ngại kỹ thuật số truyền thống

Khi sự phấn khích về sự ra mắt sắp tới của Polkadot nóng lên, nhiều người chơi đang tham gia hệ sinh thái với các giải pháp mới để làm cách nào Web 3.0 có thể thêm giá trị gia tăng cho người dùng theo cách đặt họ vào vị trí của người lái xe.

Rõ ràng là tầm nhìn của công ty về một internet phi tập trung đang nhanh chóng thành hiện thực khi khung Substrate thu hút tất cả các cách thức của các dự án khác nhau. Trong số đó có KILT Protocol, đã tiết lộ dịch vụ xác minh danh tính phi tập trung KYC trên mạng xã hội.

Không giống như hiện tại, nơi hầu hết những người từ chối internet chuyển email của họ và thông tin cá nhân khác để truy cập các dịch vụ miễn phí, từ đó chia sẻ thông tin xác thực với các đối tác, nhà cung cấp dịch vụ và các bên thứ ba khác trong khi bỏ qua chính người dùng, SocialKYC cải thiện mô hình hiện có. Dịch vụ này nhằm giúp người dùng thiết lập lại quyền kiểm soát đối với danh tính kỹ thuật số.

Social KYC hoàn thành kỳ tích này bằng cách giúp người dùng trình bày thông tin đăng nhập của họ bất cứ khi nào họ quyết định. Dịch vụ không lưu trữ hoặc chia sẻ dữ liệu cá nhân và ngay lập tức quên người dùng và thông tin đăng nhập kèm theo sau khi hệ thống xác nhận quyền kiểm soát của người dùng đối với tài khoản trước khi cấp thông tin đăng nhập có thể xác minh.

Bằng cách khôi phục quyền sở hữu thông tin đăng nhập của họ, người dùng có thể quyết định thời điểm và người mà họ chia sẻ thông tin đăng nhập có thể xác minh của họ. Dịch vụ ban đầu sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng KYC phi tập trung cho Polkadex, một dịch vụ trao đổi tiền điện tử dựa trên Substrate. Tuy nhiên, SocialKYC đang khám phá nhiều ứng dụng mã nguồn mở khác của dịch vụ của mình, bao gồm thị trường quảng cáo, đấu trường truyền thông xã hội và không gian trò chơi.

Acala’s Defi Bridge mang đến một bước tiến gần hơn với Hyfi Deliverables

Khi tài chính phi tập trung (defi) ngày càng bao trùm cơ sở hạ tầng của Polkadot, cho dù là xây dựng trên Substrate hay tung ra các parachains trên mạng Kusama canary song song, Acala đã nổi lên như một động lực mạnh mẽ của động lực tổng thể. Acala, đã tự định vị là trung tâm dịch vụ defi tất cả trong một của Polkadot, cung cấp khả năng tương thích chuỗi chéo cao với các hợp đồng thông minh dựa trên Ethereum. Đề xuất giá trị đang phát triển mạnh mẽ hơn theo ngày, bằng chứng là tích hợp giao thức của Hiện tại.

Hiện tại, một nhà điều hành fintech có trụ sở tại Hoa Kỳ, nỗ lực vượt qua các rào cản đang cản trở vũ trụ fiat bằng cách xây dựng sự xâm nhập vào nền tảng Defi mã nguồn mở thông qua việc tích hợp Acala trong nền tảng Ngân hàng lõi hiện tại.

Là một phần của tích hợp này, hiện tại sẽ trở thành trình xác thực hoạt động trên mạng Polkadot trong khi chạy cơ sở hạ tầng của nó. Đối với 3 triệu người dùng hiện có của nền tảng, sự tích hợp và sự hiện diện của Acala trên Polkadot mang đến một cơ hội có giá trị cho khách hàng của Hiện tại tham gia vào các hoạt động của Defi như phát hành khoản vay, cung cấp thanh khoản, đặt cược và canh tác.

Vì nền tảng kết hợp các lợi ích của tài chính tập trung và tài chính phi tập trung để cung cấp mô hình tài chính kết hợp (Hyfi), nó cũng sẽ được hưởng lợi từ kiến ​​trúc của Polkadot. Mô hình bảo mật chia sẻ đa chuỗi hứa hẹn khả năng mở rộng tốt hơn và chi phí giao dịch thấp hơn, giúp xây dựng dựa trên chức năng giá trị gia tăng của Hiện tại.

Với các parachains đang ở gần và nhu cầu đối với các dịch vụ dựa trên Polkadot tiếp tục tăng cao, những tích hợp có giá trị này hỗ trợ các dịch vụ Web 3.0 phi tập trung thách thức hiện trạng của blockchain theo những cách có ý nghĩa mà cuối cùng sẽ trao quyền cho các bên liên quan quan trọng nhất của hệ sinh thái: người dùng.