Red Bull Racing Honda đặt tên cho Tezos là Đối tác Blockchain chính thức của nó

Sự hợp tác mới được công bố giữa các tổ chức nhằm mục đích mang lại trải nghiệm tương tác với người hâm mộ độc đáo cho Red Bull Racing Honda dưới dạng các bộ sưu tập kỹ thuật số độc đáo, thúc đẩy mạng lưới có thể mở rộng, hiệu quả và tự nâng cấp của Tezos.

Công thức một đội Mực Hợp tác kỹ thuật nhiều năm

Khi nhiều thương hiệu và ngành công nghiệp toàn cầu nắm bắt vũ trụ blockchain thông qua các mã thông báo không thể thay thế, đua xe Công thức 1 là ngành ngoại tuyến mới nhất tận dụng công nghệ kỹ thuật số sáng tạo mới này để kết nối với người hâm mộ.

Red Bull Racing Honda đã hợp tác với Tezos để tận dụng các khả năng NFT của blockchain để cải thiện mức độ tương tác của người hâm mộ và trải nghiệm tổng thể. Kết thúc nhiều năm sẽ chứng kiến ​​Tezos giúp tạo ra trải nghiệm người dùng phong phú cho những người hâm mộ Grand Prix mà đại dịch toàn cầu đang diễn ra đã tác động tiêu cực.

Mối quan hệ hợp tác phản ánh cam kết của cả hai tổ chức đối với sự đổi mới liên tục và duy trì lợi thế hàng đầu trong các ngành công nghiệp tương ứng của họ. Hơn nữa, tiết kiệm năng lượng và lượng khí thải carbon tối thiểu của Tezos phù hợp hoàn hảo với các sáng kiến ​​của Racing Honda để trở nên thân thiện hơn với môi trường.

Theo Giám đốc điều hành Red Bull Racing Honda, Christian Horner,

Trong Công thức một, sự đổi mới là không ngừng, với những chiếc xe luôn phát triển và phát triển từ cuộc đua này sang cuộc đua khác và Tezos cũng không khác. Được thiết kế để tự nâng cấp, khả năng của Tezos vẫn ở vị trí tiên tiến của công nghệ blockchain khiến nó trở nên phù hợp tự nhiên cho Red Bull Racing Honda.

Chủ tịch Quỹ Tezos Hubertus Thonhauser cho biết thêm,

Chuỗi khối Tezos được thiết kế để phát triển và thích ứng, làm như vậy có lưu ý đến tính bảo mật và hiệu suất cũng như theo những cách hiệu quả nhất có thể. Những nguyên tắc này được phản ánh một cách hoàn hảo trong đội Red Bull Racing Honda, và đây là lý do tại sao chúng tôi tin rằng đây sẽ là một mối quan hệ hợp tác cùng thắng.

NFTs xâm nhập vào lĩnh vực ô tô

NFTs xâm nhập vào lĩnh vực ô tô

Ngoài các thương hiệu toàn cầu lớn và Công thức một đổ xô vào NFT, các nhà đổi mới ô tô cũng đang khám phá lời hứa của blockchain trong các lĩnh vực khác, đặc biệt là cá nhân hóa trải nghiệm trong ô tô. Audi-spinoff và công ty khởi nghiệp Holoride, đang phát triển trải nghiệm giải trí XR trong xe hơi, đang trong quá trình tích hợp chuỗi khối Elrond để thực hiện điều này.

Trong nỗ lực thu hút người sáng tạo nội dung, hành khách và nhà sản xuất ô tô theo sáng kiến của mình, Holoride tìm cách khuyến khích hệ sinh thái thông qua việc sử dụng NFT. Người sáng tạo nội dung sẽ được khuyến khích tham gia và phổ biến nội dung, giúp Holoride và Elrond cung cấp một lớp công bằng và minh bạch khác cho tất cả các bên liên quan.