Samsung bổ sung hỗ trợ cho ví phần cứng trên điện thoại thông minh Galaxy

Chủ sở hữu Galaxy sẽ có thể kết nối ví phần cứng với điện thoại thông minh của họ và chuyển tiền vào ví tích hợp đi kèm với hầu hết các thiết bị trong dòng sản phẩm phổ biến. Samsung cho biết điều đó giúp người dùng truy cập tiền điện tử của họ và thực hiện giao dịch dễ dàng hơn.

Bản cập nhật cho phép người dùng Galaxy liên kết ví tiền điện tử của họ với thiết bị lưu trữ lạnh

Samsung đã phát hành bản cập nhật sẽ tăng tiện ích cho ví tiền điện tử của mình, được giới thiệu lần đầu với dòng Galaxy S10 cách đây hai năm. Ứng dụng hiện có thể liên kết với một số ví phần cứng như Ledger Nano S và Ledger Nano X. Chức năng mới tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển tiền điện tử từ kho lạnh sang ứng dụng di động. Trong một thông cáo báo chí, Samsung nhấn mạnh:

Bản cập nhật giúp người dùng blockchain truy cập và xử lý giao dịch dễ dàng hơn bằng cách nhập tài sản ảo được lưu trữ trên một số ví phần cứng lạnh vào Ví Samsung Blockchain.

Các thiết bị Galaxy chạy hệ điều hành Android 9.0 trở lên sẽ hỗ trợ tính năng mới, mặc dù tính khả dụng có thể khác nhau tùy thuộc vào kiểu máy. Hỗ trợ cho ví phần cứng của bên thứ ba cũng khác nhau tùy theo thị trường, với việc Samsung lưu ý rằng các tính năng Bluetooth của Ledger Nano X có thể bị hạn chế khi kết nối với ví Samsung.

Tính năng mới bổ sung vào sự hấp dẫn của Galaxy đối với người dùng tiền điện tử

Vào năm 2019, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã công bố tích hợp một nền tảng an toàn vào điện thoại thông minh Galaxy S10, nơi những người đam mê tiền điện tử có thể lưu trữ và quản lý tài sản kỹ thuật số của họ. Các khóa cá nhân được sử dụng để cho phép các giao dịch tiền điện tử được mã hóa và lưu trữ trong một khu vực cách biệt với hệ điều hành chính và tất cả các ứng dụng khác. Dữ liệu trong Samsung Blockchain Keystore chỉ có thể được truy cập sau khi xác minh thông qua mã PIN hoặc dấu vân tay và được bảo vệ bởi phần mềm bảo mật Knox của Samsung.

Samsung Adds Support for Hardware Wallets on Galaxy Smartphones

Kho khóa có thể được tìm thấy trong Cài đặt – Sinh trắc học và Bảo mật. Sau khi thiết lập, bạn sẽ được mời tạo một ví tiền điện tử mới hoặc liên kết một ví tiền điện tử hiện có. Ví Blockchain Samsung hỗ trợ một số loại tiền điện tử bao gồm bitcoin (BTC), ethereum (ETH), mã thông báo ERC, tron (TRX) và mã thông báo TRC. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng khám phá các ứng dụng phi tập trung (dapps) sử dụng công nghệ blockchain để xác thực việc trao đổi tài sản kỹ thuật số, Samsung cho biết chi tiết.

Samsung Electronics là một trong những nhà sản xuất điện thoại thông minh đầu tiên giới thiệu hỗ trợ tiền điện tử và mã thông báo cho thiết bị của họ. Lúc đầu, Samsung Blockchain Keystore có sẵn ở một số thị trường hạn chế, với thông báo ban đầu chỉ liệt kê Hàn Quốc, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Ban đầu, bitcoin (BTC) không nằm trong số các đồng tiền được hỗ trợ bởi Samsung Blockchain Wallet nhưng tiền điện tử sau đó đã được thêm vào.