Sekuritance có mặt để tăng cường niềm tin của công chúng trong các giao dịch trên Blockchain

Tính chất vô chính phủ của tiền điện tử, với trọng tâm là phân quyền, cho đến nay vẫn chưa có bất kỳ cơ quan quản lý nào. Nhưng sớm hay muộn nó sẽ phải áp dụng các tiêu chuẩn nào đó bởi vì khi tiền di chuyển vào và ra từ các blockchain đến và đi từ hệ thống tài chính truyền thống, một số loại tuân thủ phải tồn tại. Và đó chính là vấn đề mà Sekuritance muốn giải quyết.

Sekuritance: Cửa hàng tuân thủ và quy định một cửa

Sekuritance là một dự án độc nhất vô nhị trong Công nghệ điều tiết (RegTech) có thể giúp môi trường blockchain tiến gần hơn vào xu hướng chủ đạo. Nền tảng mới cung cấp nhiều loại dịch vụ ở một nơi cho phép bất kỳ người dùng nào đảm bảo tuân thủ quy định, giám sát các chương trình và truy vấn. Nó hữu ích cho cả cá nhân và tổ chức.

Bất kỳ người dùng nào cũng có thể sử dụng Sekuritance để chạy đánh giá rủi ro mạng từ đầu đến cuối, kiểm tra địa chỉ ví blockchain, kiểm tra MFA xử lý thẻ, hoạt động CECL, FCPA và AML / CTF. Nói cách khác, đó là một nền tảng duy nhất có thể mang lại sự đáng tin cậy cho bất kỳ hoạt động blockchain nào với chi phí bằng một vài cú nhấp chuột.

Nền tảng mới được xây dựng chú trọng đến tính bảo mật, tính linh hoạt và khả năng mở rộng. Động cơ bên trong bao gồm rủi ro đa chiều và sàng lọc toàn diện nâng cao.

Dự án bao gồm SKRT, một loại tiền điện tử sẽ hỗ trợ tuân thủ quy định cấp doanh nghiệp, tăng cường bảo mật và tất cả các tính năng khác trong Sekuritance. SKRT là một mã thông báo ERC-20 và nó thúc đẩy cơ chế đồng thuận trong chuỗi khối.

Vai trò của SKRT là xử lý và ghi lại dữ liệu liên quan đến công nghệ quy định và các dịch vụ xác minh liên quan đến thanh toán. Tất cả đều được thực hiện bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh. Công ty sẽ sớm gia nhập hàng ngũ của Liên minh Doanh nghiệp Ethereum.

Mặc dù có nhiều cách để giải quyết vấn đề tuân thủ trong các chuỗi khối, nhưng Sekuritance’s có điểm độc đáo ở chỗ các dịch vụ khác nhau của nó mang lại sự tuân thủ, theo dõi gian lận và giao dịch cũng như xác minh chống rửa tiền trong một mái nhà duy nhất.

Công nghệ này không được liên kết với bất kỳ blockchain cụ thể nào, vì vậy nó là blockchain bất khả tri. Điều đó có nghĩa là nó có thể hoạt động trên bất kỳ giao thức công cộng nào cũng như giao thức riêng tư hoặc bị hạn chế. Ethereum, Bitcoin hoặc Hyperledger không tạo ra sự khác biệt cho SKRT.

Vì vậy, tuân thủ các quy định là điều chính của Sekuritance, nhưng còn nhiều điều khác nữa. Mã hóa dữ liệu, phân tích pháp y, dịch vụ MPI, giám sát giao dịch hoạt động và đăng ký 3D được kết hợp với nhau. Ngoài ra, nó còn nâng cao hồ sơ KYC của người dùng.

Thậm chí tốt hơn cho người dùng và khách hàng tiềm năng, dự án đã tính đến tùy chỉnh của bên thứ ba ngay từ đầu để việc áp dụng rộng rãi có thể diễn ra nhanh chóng.

Tương lai

Sekuritance là một trong nhiều dự án blockchain rất cần thiết đang đẩy tiền điện tử vào thế giới thực.

Mặc dù tiềm năng lý thuyết vốn có trong lĩnh vực tiền điện tử là không nghi ngờ gì, nhưng tiện ích thực tế của nó vẫn bị hạn chế do thiếu các công nghệ và ý tưởng chính xác có thể biến một ý tưởng tuyệt vời thành một bộ giải pháp tuyệt vời cho các vấn đề hàng ngày mà mọi người có thể sử dụng như dễ dàng như kiểm tra thời tiết trên điện thoại di động của họ. Sekuritance dường như là một bước đi đúng hướng vì nó giúp thu hẹp khoảng cách đó.