Sự xuất hiện của các ngôi sao K-pop trong bộ phim mới phát hành về chủ đề tiền điện tử ‘Twenty Hacker’

Một thiên hà gồm các diễn viên trở thành ngôi sao K-pop có khả năng thu hút người hâm mộ âm nhạc và điện ảnh đến với một bộ phim mới về chủ đề tiền điện tử của Hàn Quốc sẽ bắt đầu phát trực tuyến trên các nền tảng quốc tế lớn trong những ngày tới.

Như đã đưa tin vào năm ngoái, ngôi sao nhạc pop Kwon Hyun-bin, hay còn gọi là Viini, của nhóm nhạc nam K-pop JBJ, đã được tuyển vào vai chính trong bộ phim ban đầu được quay dưới dạng mini-series, nhưng sau đó được chỉnh sửa thành phim. Ban đầu có tên dự kiến ​​là Romantic Hacker, bộ phim hiện đã được phát hành tại Hàn Quốc với tên gọi Twenty Hacker. Theo Newsen, bộ phim đánh dấu sự ra mắt điện ảnh của ngôi sao.

Xuất hiện trong phim còn có Cho Hyun-young, cựu thành viên của nhóm nhạc nữ Rainbow. Cho đã chuyển sang diễn xuất trong những năm gần đây kể từ khi nhóm đứng đầu bảng xếp hạng tan rã.

Và một nữ diễn viên khác của nhóm nhạc nữ đóng vai tình yêu lãng mạn của Kwon – Im Na-young, cựu thành viên nhóm nhạc pop I.O.I và Pristin. Tôi đã biểu diễn một trong những bài hát có trong nhạc phim của bộ phim.

Như thể vẫn chưa đủ, một thành viên nhóm nhạc nam khác là Lee Su-woong của Boys ’Republic cũng xuất hiện trong bộ phim mới.

Twenty Hacker kể câu chuyện về cách nhân vật của Kwon, Jae-min, chứng kiến ​​cảnh cha mình bị buộc phải tự sát sau khi tin tặc sử dụng ransomware để tấn công máy chủ của công ty anh. Jae-min quyết tâm trả thù, và dồn sức lực vào việc trở thành một chiếc máy tính, phát triển những kỹ năng hack “trắng” phi thường.

Khả năng của anh lọt vào mắt xanh của nhân vật Cho, người đã tuyển anh vào làm việc cho băng nhóm tin tặc nhân từ bí mật của cô.

Trong khi đó, một nhóm nhỏ, đối thủ gồm những tin tặc trẻ tuổi và ưu tú nhưng không có thiện chí đã quyết định tàn phá sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của đất nước. Họ đã thành công trong việc phá vỡ hàng rào bảo vệ chặt chẽ của hệ thống bảo mật của sàn giao dịch và gửi cho nhiều khách hàng của sàn giao dịch những tin nhắn văn bản đáng ngại về việc sắp rút các mã thông báo trong ví của họ.

Nhân vật của Kwon, cùng với những người còn lại trong băng đảng của Cho, buộc phải chạy đua với thời gian để ngăn chặn các tin tặc kiếm tiền từ người dùng trao đổi.

Trong một khúc quanh về tiền điện tử, Im đóng vai một trong những người bạn thời thơ ấu của Jae-min – và tìm đến anh ta để được giúp đỡ khi cha cô trở thành nạn nhân của một trò lừa đảo có khả năng làm tê liệt chủ đề tiền điện tử.

Nếu tất cả niềm vui trên màn ảnh Hàn Quốc mang hương vị tiền điện tử này khiến bạn muốn nhiều hơn nữa – thì bạn thật may mắn. Được trang bị với kinh phí 540 triệu USD, quá trình sản xuất đang được tiến hành trên Pumping Time, sẽ không chỉ có sự tham gia của các ngôi sao hạng A từ Hàn Quốc mà còn có cả các ngôi sao Hollywood. Đã được định hình là câu trả lời của thế giới tiền điện tử cho Game of Thrones, loạt phim sắp phát hành dự kiến ​​sẽ chạy trong 10 mùa.