Tất cả mọi người đều đang mua giảm giá, nhưng tất cả họ đều đang mua BTC?

Mặc dù các biểu đồ của Glassnode cho thấy các Bitcoiners đang lấp đầy túi của họ, các sàn giao dịch đang chứng kiến dòng tiền vào kỷ lục khi các nhà đầu tư giao dịch BTC của họ lấy ETH

Nhiều Bitcoiners bán lẻ đã giảm giá trong bối cảnh thị trường tiền điện tử diễn ra trong tuần này, với dữ liệu trên chuỗi cho thấy những kẻ nhỏ lẻ đã tích lũy thêm 12.000 Bitcoin (BTC) trong tháng trước.

Nhà phân tích William Clemente III đã chia sẻ dữ liệu do nhà cung cấp phân tích trực tuyến Glassnode biên soạn cho thấy rằng số lượng tổ chức nắm giữ từ 0,01 đến 0,1 BTC đã tăng lên khi giá BTC giảm xuống.

Image

Trong khi đó, công ty tổng hợp dữ liệu thị trường tiền điện tử CryptoQuant đã chia sẻ dữ liệu cho thấy dòng tiền ròng khoảng 4.000 BTC (khoảng 163 triệu đô la) từ các sàn giao dịch tập trung.

Dòng chảy ròng đến các sàn giao dịch tập trung thường được suy ra để gợi ý rằng tiền xu đang được chuyển vào kho lưu trữ an toàn sau khi được tích lũy, trong khi dòng tiền ròng cho thấy tiền xu đang được chuyển ra khỏi kho lạnh để được bán trên các sàn giao dịch.

Dòng ròng hàng tuần cho thấy sự chuyển dịch từ bán sang mua chỉ diễn ra trong hai ngày qua.

Nhà kinh tế trưởng Philip Gradwell của Chainalysis lưu ý rằng những con cá voi có ít nhất 1.000 BTC tích lũy sau năm 2017 đã mua 34.000 BTC vào giữa ngày thứ Ba, cho thấy nhiều người trong số những con cá voi này tin rằng đáy đã chạm hoặc gần đến.

Clemente III cũng ghi nhận sự gia tăng mạnh mẽ trong dòng tiền Bitcoin OTC kể từ thứ Ba, mà ông tin rằng bằng chứng về việc mua đáng kể từ các tổ chức hoặc cá nhân có giá trị ròng cao. Người sáng lập và Giám đốc điều hành Morgan Creek Capital Management, Mark Yusko đã chia sẻ dòng tweet của Clemente III, ám chỉ rằng bây giờ không phải là lúc để hoảng sợ bán:

“Hãy nhớ trước khi bạn nhấn nút bán hoảng loạn, luôn có người mua ở phía bên kia … hãy tự hỏi bản thân, họ biết gì mà tôi có thể không …?”

Giám đốc đầu tư của Moskovski Capital, Lex Moskovski cũng tin rằng nhiều nhà đầu tư hiện đang mua, tweet: “5,28 tỷ đô la stablecoin đã được gửi tới các sàn giao dịch trong 24 giờ. Đây là ATH tuyệt đối. Thậm chí còn lớn hơn động thái thông báo trước Tesla. Rất nhiều người đã mua đồ nhúng. “

Người sáng lập Binance, Changpeng Zhao, cũng lưu ý rằng gần đây dòng tiền stablecoin đang tăng mạnh cùng với BTC và các mã thông báo ERC-20 khác nhau trong một cuộc phỏng vấn podcast tuần này với Scott Melker, hay còn gọi là Wolf Of All Streets. Tuy nhiên, Zhao không đề cập đến việc nhìn thấy dòng tiền Ether (ETH).

Arash Ghaemi, giám đốc chiến lược của công ty quản lý tài sản kỹ thuật số Two Prime, khẳng định rằng trong khi Binance chứng kiến ​​dòng tiền BTC lớn nhất từ ​​trước đến nay, dòng tiền ETH ra ngoài đang tăng với tốc độ tương tự. Ông kết luận rằng “mọi người đang xoay vòng từ BTC sang ETH, đó là lý do tại sao ETH / BTC được giữ vững trong đợt pullback.”

Nhà giao dịch tiền điện tử Cuban cũng lưu ý đến dòng chảy ETH hàng loạt, với 1,3 tỷ đô la tài sản kỹ thuật số rời khỏi các sàn giao dịch tập trung trong khoảng thời gian 5 giờ vào thứ Tư.

.