Trao đổi DEX / CEX hỗn hợp Tiền điện tử. Ai huy động được 8 triệu đô la, khai thác thanh khoản Binance

Một DEX giàu tính năng hy vọng sẽ thu hút các nhà giao dịch bằng các công cụ mới và tính thanh khoản thông qua Binance.

Khoản đầu tư mới nhất của Alameda Research là nhằm xây dựng một số cầu nối phức tạp giữa các hệ thống phi tập trung và tập trung.

Vào thứ Năm, Cryptocurrencies.Ai (CCAI) đã công bố tăng 8 triệu đô la do Alameda Research, DFG, R Mostone Capital và nửa tá quỹ khác dẫn đầu. Mức tăng này sẽ được sử dụng để giúp thúc đẩy nỗ lực của sàn giao dịch nhằm cung cấp nhiều đặc quyền trải nghiệm người dùng và các tính năng thường thiếu trong các sàn giao dịch phi tập trung.

Trong số các tính năng được quảng cáo là các công cụ tích hợp để giao dịch tự động và bot, cũng như ghi chú, lịch và theo dõi hiệu suất – tất cả đều có sẵn theo giả thuyết cho người dùng các sàn giao dịch như Uniswap, nhưng chỉ thông qua các tiện ích bổ sung của bên thứ ba chứ không phải tự nhiên được tích hợp vào giao diện.

Trong một thông cáo báo chí vào thứ Năm, người sáng lập CCAI, Hisham Khan nói rằng việc đưa các công cụ này và sàn giao dịch vào cùng một chiếc ô sẽ cho phép các nhà giao dịch thuộc tất cả các lĩnh vực tiếp cận với các tiện ích và hiệu quả bổ sung.

“Từ các tổ chức tài chính truyền thống cho đến các nhà giao dịch bán lẻ của Thế hệ Z, tài sản kỹ thuật số và Bitcoin đã và đang tạo ra những thay đổi đáng kể trong cuộc sống của mọi người từ nhiều loại nhân khẩu học. Nhưng tất cả ngành công nghiệp thường chấp nhận trải nghiệm người dùng kém và phân mảnh một cách đáng thất vọng vì cả người bản địa và người mới tiền điện tử buộc phải sử dụng nhiều công cụ khác nhau để tối ưu hóa chiến lược giao dịch của họ. Chúng tôi đang thay đổi điều đó bằng cách đưa mọi thứ vào một nơi. “

Ngoài ra, sàn giao dịch có mô hình tập trung / phi tập trung kết hợp tận dụng tích hợp với Binance để cung cấp cho các nhà giao dịch các tùy chọn thanh khoản và trải nghiệm người dùng bổ sung.

Khan cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph: “Việc tích hợp Binance giúp tăng tính thanh khoản, sau đó chúng tôi cung cấp các tính năng sáng tạo của riêng mình trên đó thông qua sàn giao dịch. “Đây là công ty duy nhất trong ngành cung cấp các công cụ tự động hóa sáng tạo như vậy, cho phép các nhà giao dịch có quyền truy cập vào các cài đặt quản lý rủi ro này”.

Tuy nhiên, mô hình hybrid đi kèm với sự đánh đổi. Giống như nhóm cho vay tổ chức Aave có phần độc hại và được công bố gần đây, người dùng sẽ phải tuân theo các yêu cầu Biết khách hàng của bạn / Chống rửa tiền – một sự phát triển “CeDeFi” (tài chính phi tập trung tập trung) được chờ đợi từ lâu mà một số nhà quan sát cảnh báo có thể “giết chết” về mặt lý thuyết chuyển động DeFi không được phép.

Khan lưu ý rằng mặc dù người dùng sẽ cần phải trải qua xác minh KYC để tiếp cận các lợi ích thanh khoản của nền tảng, nhưng “DEX hiện sẽ không có KYC / AML” và “Nó được phân cấp hoàn toàn”.