UFC ra mắt token người hâm mộ MMA trên blockchain Chiliz

ABU DHABI, UNITED ARAB EMIRATES - JANUARY 17: (L-R) Li Jingliang of China punches Santiago Ponzinibbio of Argentina in a welterweight bout during the UFC Fight Night event at Etihad Arena on UFC Fight Island on January 17, 2021 in Abu Dhabi, United Arab Emirates. (Photo by Jeff Bottari/Zuffa LLC)

Ra mắt vào tháng 6, token người hâm mộ mới của UFC sẽ có nguồn cung tối đa là 20 triệu.

Ultimate Fighting Championship, hiệp hội võ thuật tổng hợp lớn nhất trên thế giới, đang tung ra token người hâm mộ dựa trên blockchain của riêng mình.

UFC đã chính thức thông báo vào thứ Ba rằng họ sẽ ra mắt UFC Fan Token trên ứng dụng tương tác với người hâm mộ và phần thưởng Socios.com. Được đúc trên blockchain Chiliz, token dự kiến ​​ra mắt vào tháng 6 và sẽ có nguồn cung cấp tối đa là 20 triệu token.

Tương tự như các token người hâm mộ khác từ Chiliz và Socios, token người hâm mộ UFC được thiết kế để tạo cơ hội tương tác với người hâm mộ mới như quyền truy cập vào nội dung độc quyền, bình chọn của người hâm mộ, phần thưởng VIP, khuyến mại, cuộc thi và những thứ khác.

“UFC có hơn 625 triệu người hâm mộ trên khắp thế giới và Fan Tokens là một cách độc đáo để kết nối với họ thông qua một sản phẩm hấp dẫn, chân thực, mang họ đến gần hơn với UFC và mang lại ảnh hưởng cho họ, đồng thời thưởng cho niềm đam mê của họ đối với môn thể thao này,”

Phó chủ tịch cấp cao của UFC về sản phẩm tiêu dùng toàn cầu Tracey Bleczinski cho biết.

Giám đốc điều hành Chiliz và Socios, Alexandre Dreyfus nói rằng token UFC sẽ chỉ có sẵn trên ứng dụng Socios, không có bán trước ở bất kỳ nơi nào khác.

UFC và Chiliz lần đầu tiên công bố sự hợp tác vào năm ngoái để cho phép người hâm mộ UFC sử dụng token gốc CHZ của Chiliz để có trải nghiệm và phần thưởng. Gần đây, UFC đã và đang mở rộng các động thái của mình vào ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử, ký kết hợp tác độc quyền với trang sportsbook trực tuyến được cung cấp bởi tiền điện tử Stake.com vào tháng 3 năm 2021.

UFC là một trong những tổ chức thể thao đầu tiên ở Hoa Kỳ ra mắt token của người hâm mộ bằng cách sử dụng hệ sinh thái của Chiliz và Socios, đánh dấu một cột mốc quan trọng cho sự mở rộng toàn cầu của họ. Tin tức được đưa ra hai tháng sau khi Chiliz công bố kế hoạch mở rộng trị giá 50 triệu đô la Mỹ.