21Shares ra mắt Bitcoin ETP trên Aquis Exchange

21Shares, một nhà phát hành ETP tiền điện tử nổi tiếng, đã thông báo hôm thứ Hai rằng công ty đã hợp tác với GHCO, một nhà cung cấp thanh khoản tập trung vào nhà phát hành, cam kết xây dựng thị trường tài chính minh bạch và dễ tiếp cận để niêm yết Bitcoin ETP (ABTC) của mình trên sàn giao dịch Aquis.

Aquis Exchange là một hệ thống giao dịch thay thế toàn Châu Âu dựa trên Lonon.

Công ty cho biết họ đang hợp tác chặt chẽ với Aquis Exchange để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư tổ chức Anh về đầu tư tiền kỹ thuật số và cung cấp cho họ nhiều chiến lược mã hóa khác nhau. Nó không giới hạn ở bitcoin như tiền điện tử mà sẽ bao gồm Ethereum và Ripple, Tezos, Polkadot, Cardano và các loại tiền điện tử khác.

Hany Rashwan, Giám đốc điều hành của 21Shares, tin rằng bây giờ là thời điểm thích hợp để giới thiệu ETP được mã hóa vào thị trường định chế của Vương quốc Anh.

Việc thanh lý tập trung thẻ ABTC sẽ do GHCO có trụ sở chính tại Vương quốc Anh thực hiện. GHCO, với tư cách là nhà cung cấp thanh khoản của ABTC, Giám đốc điều hành của nó đã tuyên bố rằng:

“ETP là bước phát triển quan trọng để đầu tư vào tài sản tiền điện tử khi nó trưởng thành như một loại tài sản. Chúng tôi mong đợi sẽ có nhiều nhu cầu hơn đối với cơ sở hạ tầng đáng tin cậy, dễ tiếp cận với lượng thanh khoản sâu – tính thanh khoản mà chúng tôi rất sẵn lòng tạo điều kiện.”

Sự cạnh tranh trong lĩnh vực ETP được mã hóa ở châu Âu là rất khốc liệt. 21Shares đang theo sát bước chân của Tập đoàn ETC, tung ra ETP được mã hóa trên cơ sở giao dịch đa phương Aquis Exchange ngày hôm nay.

Việc thanh toán bù trừ sẽ được thực hiện bởi công ty thanh toán bù trừ đối tác trung tâm có trụ sở tại Thụy Sĩ SIX x-clear cho ETC Group.