Bitcoin đạt 38 nghìn đô la khi giá BTC vượt qua mức kháng cự ‘trên cát’

Mọi con mắt đều đổ dồn vào việc liệu Bitcoin có thể tăng 37.500 USD để hỗ trợ cho đà tăng giá tiếp tục hay không.

Bitcoin (BTC) đạt 38.000 đô la vào ngày 2 tháng 6 khi một đợt biến động được chờ đợi từ lâu đã chứng kiến ​​sự quay trở lại mức tăng quan trọng.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Nhà giao dịch có “niềm tin mạnh mẽ” vào doanh thu tăng

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC / USD cuối cùng đã đánh bại mức kháng cự ở mức 37.500 đô la trong ngày thứ Tư, tiếp tục đạt mức cao nhất địa phương là 38.090 đô la.

Các câu hỏi thậm chí còn được đặt ra là liệu 30.000 đô la có tiếp tục được hỗ trợ hay không, với mức giảm giá tiềm năng hơn nữa được đặt ra là 20.000 đô la hoặc tệ hơn.

Tuy nhiên, với mức tăng mới nhất, tâm trạng của họ đã được cải thiện đáng kể.

“Cập nhật quan trọng: tuần trước, tôi đã cho thấy cờ hiệu giảm giá và các kịch bản có thể xảy ra … Chúng tôi vừa tạo một mức cao mới, có nghĩa là BTC đang tăng 5 chân trong động thái hiện tại này và mở ra các cánh cổng tăng giá hơn”, nhà giao dịch nổi tiếng Crypto Ed đã tweet trong bản cập nhật mới nhất của anh ấy trong ngày.

“Tôi thực sự tin rằng chúng ta sẽ vượt qua những ngày sắp tới.”

Crypto Ed là một trong số các nhà giao dịch kêu gọi sự tiếp tục tăng giá đối với Bitcoin thay vì sự cố nếu mức kháng cự 37.500 đô la bị phá vỡ một cách chắc chắn.

Mức đó đại diện cho một “đường trên cát” cho những con bò đực, Cointelegraph báo cáo và việc lật nó để hỗ trợ sẽ mở ra con đường đến các mức mấu chốt cao hơn ở mức 40.000 đô la và 42.000 đô la.

Lệnh mua và bán BTC / USD (Binance) kể từ ngày 2 tháng 6. Nguồn: Material Indicators / Twitter

Bitcoin cần phải “tăng giá vi mô”

Nhà giao dịch thành viên Rekt Capital tỏ ra thận trọng, cho rằng sự phục hồi cần hoạt động tăng giá “bền vững” để tránh thất bại.

Ông đánh dấu một mô hình được gọi là “chữ thập tử thần” xuất hiện trên biểu đồ hàng tuần, điều này báo hiệu sự suy giảm dưới dạng hai đường trung bình động – 50 tuần và 200 tuần – cắt nhau.

“Death Cross của BTC có thể xảy ra hoặc không trong những tuần tới. Nhưng điều đó không có nghĩa là BTC không thể phục hồi từ mức hiện tại trước đó”, anh nói với những người theo dõi Twitter.

Động thái này có ý nghĩa quan trọng đối với các hodlers, những người đã theo dõi đà tăng không thể đưa Bitcoin cao hơn mức thấp hơn của phạm vi giao dịch rộng với 30.000 đô la làm hỗ trợ.

“Trên thực tế, cần phải có một phản ứng tăng giá bền vững để khiến Death Cross biến mất. BTC cần phải tăng giá vi mô để xua tan bất kỳ xu hướng giảm giá vĩ mô nào.”

Tại thời điểm viết bài, BTC / USD giao dịch ở mức khoảng 37.800 đô la, tăng 3,5% trong 24 giờ qua.