Bitcoin sẽ giảm xuống còn 25 nghìn đô la nếu dự báo sụp đổ tiền điện tử 20% của nhà giao dịch này trở thành sự thật

Các nhà bình luận đang kêu gọi tiến hành một đợt đào tiền điện tử sâu hơn có thể thấy hành động giá BTC gần với mức 20.000 đô la chứ không phải 30.000 đô la trong ngắn hạn.

Bitcoin (BTC) đang hướng đến “cuộc tàn sát tuyệt đối” sẽ dẫn đến việc giảm xuống khoảng 25.000 đô la, một nhà giao dịch phổ biến đã cảnh báo khi các tín hiệu tăng giá biến mất đối với BTC / USD.

Trong các tweet trực tiếp đặc trưng trong tuần này, người dùng Twitter Cobra Crypto đã cảnh báo rằng 20% ​​sắp bị loại bỏ khỏi toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử.

Tiền điện tử để chứng kiến ​​”sự tàn sát tuyệt đối” trong vòng vài ngày?

Bitcoin đã gặp phải những suy giảm trong những ngày gần đây mặc dù có những câu chuyện tin tức “tốt lành” từ hội nghị Bitcoin 2021, bao gồm cả việc áp dụng ở Mỹ Latinh.

Bây giờ, sau khi BTC / USD mất 9% qua đêm, sự chú ý không chuyển sang sự phục hồi mà là giá giảm sâu hơn để kiểm tra “bàn tay kim cương” của các hodlers.

Theo Cobra Crypto, quy mô vốn hóa sẽ tiêu tốn mức hỗ trợ 30.000 đô la vẫn duy trì trong đợt thoái lui tháng 5.

“Cuộc tàn sát tuyệt đối trong vòng 5 ngày tới hoặc bạn có thể cho tôi biết tôi đã sai như thế nào”, anh viết vào ngày 4/6.

Một bản cập nhật đã đưa ra giới hạn thời gian là 48 giờ kể từ ngày 7 tháng 6 để các khoản lỗ mới tham gia thị trường. Ông lập luận rằng Bitcoin sẽ không dừng lại ở mức 32.000 đô la.

Tại thời điểm viết bài, BTC / USD được giao dịch ở mức 33.000 đô la, đã nhiều lần đùa giỡn với 32.000 đô la trong suốt ngày 8 tháng 6.

Cobra Crypto nói thêm rằng anh ấy sẽ “mở rộng quy mô trở lại” với Bitcoin ở mức giá dưới 28.000 đô la.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Không có dấu hiệu nào ngược lại

Các vấn đề của Bitcoin trong khi đó đã tràn sang các altcoin, một số trong số đó trước đây đã xoay sở để chống lại xu hướng giảm tổng thể để mang lại lợi nhuận vững chắc cho người nắm giữ.

Ngoại trừ Theta Fuel (TFUEL) và trao đổi mã thông báo Unus Sed Leo (LEO) của iFinex, tất cả 50 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đều có màu đỏ vào ngày 8 tháng 6.

Việc giảm 20% sẽ đưa vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể xuống khoảng 1,13 nghìn tỷ đô la, vẫn duy trì trạng thái nghìn tỷ đô la của nó.

Crypto Cobra không đơn độc trong việc dự đoán biến động giá tiêu cực. Như Cointelegraph đã báo cáo, nhà giao dịch đồng nghiệp Crypto Ed cũng đang đặt cược vào sự suy thoái tiếp theo của Bitcoin.

“Hãy coi chừng, tôi nghĩ rằng chúng ta vẫn còn 1 chân, độ nảy rất yếu”, anh ấy cảnh báo trong bản cập nhật mới nhất của mình.

“BTC 32k hoặc thấp hơn hoặc thấp hơn 2400 ETH”.