Các nhà đầu tư thận trọng nhập lại các quỹ tiền điện tử trong khi các phương tiện ETH thể hiện sức mạnh

Các nhà đầu tư thích vẻ ngoài của các đồng tiền bằng chứng cổ phần, trong khi Ethereum dẫn đầu.

Một báo cáo mới từ công ty phân tích Coinshares cho thấy mặc dù sự sụt giảm của thị trường có thể chưa kết thúc, nhưng giá hiện đang ở mức mà các nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán một lần nữa cho thấy dấu hiệu quan tâm đến các quỹ tài sản kỹ thuật số.

Một báo cáo được công bố ngày hôm qua từ Coinshares cho thấy rằng nhiều quỹ đã bắt đầu nhìn thấy dòng tiền ròng sau nhiều tuần dòng tiền chảy ra kỷ lục sau sự sụt giảm tiền điện tử trên toàn thị trường. Nhìn chung, các thị trường kế thừa đã đổ 74 triệu đô la vào các phương tiện đầu tư tiền điện tử, mặc dù không phải tất cả các sản phẩm đều có dấu hiệu mạnh mẽ.

Trong khi một số nhà phân tích đang kêu gọi Bitcoin ở mức thấp nhất là 16.000 đô la cho mỗi BTC, các sản phẩm Bitcoin nằm trong số những hoạt động kém nhất, với 4 triệu đô la trong dòng chảy ròng. Báo cáo lưu ý rằng các altcoin – đặc biệt là các altcoin bằng chứng cổ phần thân thiện với môi trường hơn – hoạt động mạnh mẽ, với các quỹ Cardano, Ripple và Polkadot đều có dòng vốn vào trên 3 triệu đô la.

Tuy nhiên, ngôi sao thực sự của báo cáo là Ethereum. Các phương tiện ETH đã chứng kiến ​​tổng cộng 47 triệu đô la đổ vào, chiếm phần lớn các khoản đầu tư vào quỹ tài sản kỹ thuật số ròng và mang lại sự thống trị thị trường phương tiện ETH lên đến 27%.

Triển vọng tăng giá từ các nhà đầu tư đối với tài sản này xuất hiện sau một chuỗi các báo cáo tăng giá từ các cơ quan nghiên cứu tài chính học thuật và tổ chức. Tuần trước, cả Đại học Pennsylvania và Goldman Sachs đã viết nghiên cứu lập luận rằng Ethereum như một kho lưu trữ giá trị, một phần là do tầm quan trọng của nó đối với hệ sinh thái DeFi.

Nền tảng hợp đồng thông minh lớp một lớn nhất thế giới cũng có một số tiến bộ kỹ thuật và những bước tiến mới. Giải pháp mở rộng quy mô lớp hai Arbitrum gần đây đã hoạt động với một lần ra mắt được bảo vệ và việc đại tu phí khí đốt được chờ đợi từ lâu của EIP-1559 được thiết lập vào cuối năm nay, cũng như quá trình chuyển đổi được mong đợi tương tự sang mô hình đồng thuận bằng chứng cổ phần .