Chỉ số Bitcoin chính xác trong lịch sử gần đạt đến đỉnh giá ‘tiềm năng’ tiếp theo

Hành động thú vị đối với số liệu chính xác trong lịch sử đặt nền tảng cho một chu kỳ mới đến đỉnh giá.

Bitcoin (BTC) mất hơn 50% trong một tháng có thể có một lớp bạc lớn khi giá thấp hơn thiết lập một lá cờ tăng giá cổ điển.

Vào thứ Năm, Philip Swift, người tạo ra chỉ báo Pi Cycle Top, nói rằng năm nay vẫn có thể thấy giá Bitcoin cao.

Cơ hội tiết kiệm giảm giá BTC?

Pi Cycle Top sử dụng hai đường trung bình động – 111 ngày và 350 ngày nhân với 2 – để xác định các đỉnh thị trường có khả năng xảy ra với phạm vi sai số chỉ là ba ngày.

Nó đã được chứng minh là cực kỳ chính xác và các điều kiện hiện tại đang thiết lập sự giao nhau từ hai mức trung bình cho thấy sự quay trở lại xu hướng tăng giá.

Swift bình luận trên Twitter: “111dma (đường màu cam) tiếp tục nhanh chóng giảm xuống dưới 350dma x 2 (đường màu xanh lá cây).

“Điều này đang thiết lập một thập giá khác, và do đó có khả năng cao, trong những tháng tới khi giá bắt đầu có xu hướng tăng trở lại … mà tôi tin rằng nó sẽ làm được.”

Biểu đồ trên cùng của chu kỳ Bitcoin Pi. Nguồn: LookIntoBitcoin.com

Giá Bitcoin đóng cửa?

Điều này cung cấp một quan điểm vững chắc đối với hành động giá ngắn hạn trong bối cảnh lo ngại rằng cái gọi là “giao nhau tử thần” của hai đường trung bình động khác có thể gây ra đau đớn trong những tuần tới.

Tuần trước, nhà phân tích Filbfilb, người cùng với Swift đứng đầu bộ phận giao dịch DecenTrader, đã đưa ra khả năng tăng hoặc giảm đáng kể đối với BTC / USD.

“Hành động giá là một cách nào đó từ Đường trung bình động 20 tuần (WMA), thường là ranh giới giữa Bitcoin trong thị trường tăng hoặc giảm và như vậy vẫn là một kịch bản giảm giá đối với Bitcoin,” ông viết.

“Nếu Bitcoin tìm thấy đủ nhu cầu trong những năm 30 thấp, thì 20 WMA sẽ hoạt động như một ngưỡng kháng cự. Mức giảm thấp hơn có thể làm cho mức thấp 20 đô la hoặc mức thoái lui 78,6% trở thành mục tiêu có khả năng xảy ra. Do đó, hành động giá trong tuần tới đặc biệt quan trọng. ”
Tuy nhiên, như Cointelegraph đã báo cáo, một sự đồng thuận đang xây dựng rằng đáy cục bộ đã hình thành ở mức 36.000 đô la cho BTC / USD. Điều này đã được dự đoán ngay cả trước khi bộ phim truyền hình mới nhất liên quan đến Elon Musk.