Chuỗi nhà thuốc Hoa Kỳ Pharmcorx chấp nhận tiền điện tử để thử nghiệm nhanh chóng

Progressive Care, một công ty điều hành chuỗi nhà thuốc ở Hoa Kỳ, đã thông báo rằng họ hiện đang chấp nhận tiền điện tử cho các dịch vụ kiểm tra nhanh Covid-19 của mình. Khách hàng có thể thanh toán bằng bitcoin cho các bài kiểm tra nhanh được cung cấp tại các địa điểm Pharmcorx của nó bằng cách sử dụng mã QR chuyên dụng.

Các hiệu thuốc cung cấp các thử nghiệm nhanh chóng đối với Bitcoin

Progressive Care Inc. có trụ sở tại Florida đã thông báo trong một thông cáo báo chí rằng công ty hiện chấp nhận bitcoin (BTC) làm khoản thanh toán cho thử nghiệm nhanh Covid-19 tại các địa điểm Pharmcorx của mình. Giám đốc điều hành Alan Jay Weisberg chỉ ra rằng tùy chọn này sẽ cho phép “những người có quan điểm thay thế về hệ thống thanh toán nhận được các dịch vụ thử nghiệm mà họ yêu cầu.” Ghi nhận sự cống hiến của tổ chức Progressive Care trong những nỗ lực chống lại sự bùng phát trở lại của vi rút, giám đốc điều hành cho biết:

Nói chung, chúng tôi tin tưởng vào tương lai của công nghệ blockchain và chúng tôi muốn mở rộng các dịch vụ dẫn đầu thị trường của mình trong các giải pháp thử nghiệm Covid-19 nhanh chóng cho những người thích thanh toán qua Bitcoin.

Weisberg cũng nhấn mạnh rằng bằng cách chấp nhận tiền điện tử, chuỗi hiệu thuốc cung cấp “một giải pháp thay thế tuyệt vời cho khách du lịch sau đại dịch đến với cộng đồng của chúng tôi từ nước ngoài”. Progressive Care đã quyết định giới thiệu tùy chọn thanh toán tiền điện tử vào đêm trước của hội nghị Bitcoin 2021 ở Miami.

US Pharmacy Chain Pharmcorx Accepts Cryptocurrency for Fast Covid Testing

Diễn đàn đã thu hút hơn 50.000 khách truy cập, bao gồm nhiều người từ nước ngoài, đến khu vực đô thị Miami, thị trường chính của công ty. Mong đợi làn sóng khách hàng có thể yêu cầu kiểm tra Covid nhanh, công ty đã tạo mã QR cho các khoản thanh toán bitcoin để phục vụ cho nhu cầu của cộng đồng tiền điện tử.

Pharmcorx mời những người nắm giữ Bitcoin đến các vị trí của nó

Progressive Care tuyên bố rằng Pharmcorx là hiệu thuốc đầu tiên cung cấp giải pháp thanh toán tiền điện tử cho các dịch vụ của mình cách đây ba năm. Công ty nói rằng tùy chọn thanh toán được giới thiệu gần đây đang mở rộng cam kết đó. Do đó, Pharmcorx đang tăng cường khả năng tiếp cận với các xét nghiệm PCR được yêu cầu bởi hầu hết các hãng hàng không quốc tế vì đại dịch coronavirus vẫn đang tiếp diễn. Alan Weisberg cũng nói:

Chúng tôi rất vui được mời những người sở hữu Bitcoin đến các địa điểm của chúng tôi cho tất cả các nhu cầu thử nghiệm Covid-19 của họ.

“Pharmcorx được đầu tư để trở thành điểm đến thử nghiệm hàng đầu cho các giải pháp Thử nghiệm Rapid Covid-19 cho các hãng hàng không quốc tế, các công ty giải trí toàn cầu trong danh sách Fortune 500, chuỗi nhà hàng, chủ doanh nghiệp và các tổ chức tài chính,” giám đốc điều hành cho biết thêm. Chuỗi nhà thuốc này đã thử nghiệm Covid-19 cho hơn 10.000 người, đạt doanh thu hơn 1 triệu đô la.