CIO của Guggenheim dự đoán ‘đáy thực’ của Bitcoin, cảnh báo giá BTC có thể giảm xuống còn 15.000 đô la

Giám đốc đầu tư của công ty quản lý tài sản Guggenheim, Scott Minerd, cho rằng ông biết mức đáy thực sự của giá bitcoin. Ông cảnh báo rằng giá của tiền điện tử có thể giảm xuống mức $ 15K.

Scott Minerd của Guggenheim nhìn thấy đáy Bitcoin

Giám đốc đầu tư (CIO) của Guggenheim Partners, Scott Minerd, đã trở lại với một dự đoán giảm giá khác cho bitcoin và dự báo về “đáy thực” của giá bitcoin.

Minerd cũng là chủ tịch của Guggenheim Investments, bộ phận tư vấn đầu tư và quản lý tài sản toàn cầu của Guggenheim Partners. Guggenheim Investments có tổng tài sản khoảng 270 tỷ đô la được quản lý dựa trên thu nhập cố định, vốn chủ sở hữu và các chiến lược thay thế.

Anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn với CNBC hôm thứ Sáu:

Đáy thực, khi bạn nhìn vào các chỉ số kỹ thuật, 10.000 đô la sẽ là đáy thực. Bạn biết đấy, điều đó có lẽ hơi cực đoan, vì vậy tôi sẽ nói là 15.000 đô la.

Dự đoán này theo sau bình luận của anh ấy vào thứ Ba trên Twitter khi anh ấy viết: “Hãy tìm kiếm sự sụt giảm nhiều hơn trong tiền điện tử khi bitcoin vượt qua ngưỡng hỗ trợ. Mức hỗ trợ có khả năng tiếp theo là $ 20.000. ”

Minerd giải thích hôm thứ Sáu rằng đợt tăng giá BTC gần đây đã được hỗ trợ bởi “tính thanh khoản của ngân hàng trung ương”. Ông cảnh báo rằng giá bitcoin sẽ giảm khi tính thanh khoản mất dần.

Giá bitcoin đã giảm xuống dưới mức 30 nghìn đô la vào tuần trước. Tại thời điểm viết bài, BTC đứng ở mức $ 31,583 dựa trên dữ liệu từ Bitcoin.com Markets.

CIO của Guggenheim đã tiếp tục đưa ra lời khuyên rằng ông “đừng vội vàng” quay trở lại bitcoin ở mức 20.000 đô la, lưu ý rằng tiền điện tử sẽ củng cố đi ngang trong một vài năm trước khi nó tăng cao hơn. Anh ấy chọn:

Tôi không nghĩ rằng mọi người cần phải lo lắng khi đưa tiền vào bitcoin ngay bây giờ.

Minerd đã đưa ra một số dự đoán giảm giá về giá bitcoin trong thời gian tới. Vào tháng 5, Minerd đã cảnh báo về một đợt bán tháo lớn bitcoin sau khi cảnh báo các nhà đầu tư về một đợt điều chỉnh lớn của BTC vào tháng 4.

Bất chấp dự báo giảm giá ngắn hạn của mình, Minerd vẫn lạc quan về bitcoin trong thời gian dài, tin rằng giá của tiền điện tử này có thể đạt 600.000 đô la. “Chúng tôi thực hiện rất nhiều nghiên cứu cơ bản. Nếu bạn coi nguồn cung bitcoin tương đối… so với nguồn cung vàng trên thế giới… Nếu bitcoin là những con số như vậy. Bạn sẽ nói về $ 400K đến $ 600K mỗi bitcoin, ”CIO mô tả.