Coinbase cho biết lãi từ các quỹ hưu trí và quỹ phòng hộ đã tăng vọt, tổ chức Holdings tăng 170%

Sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết trên sàn Nasdaq, Coinbase đã tiết lộ mức tăng trưởng kỷ lục trong hoạt động kinh doanh tổ chức của mình. Coinbase cho biết: “Năm nay, lãi suất từ ​​các quỹ hưu trí và quỹ đầu cơ đã tăng vọt, được hỗ trợ bởi việc triển khai tiền điện tử-ETP cũng như sự hiểu biết ngày càng tăng về nền kinh tế tiền điện tử”.

Coinbase nhận được sự quan tâm từ các nhà đầu tư tổ chức Tăng vọt

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase (Nasdaq: COIN) đã tiết lộ hôm thứ Ba rằng từ ngày 31 tháng 12 năm ngoái đến cuối quý đầu tiên năm nay, cổ phần tổ chức của nó đã tăng 170% từ 45 tỷ đô la lên 122 tỷ đô la.

Công ty hiện có hơn 8.000 khách hàng tổ chức, bao gồm các quỹ đầu cơ, các nhà quản lý tài sản, quỹ hưu trí và các khoản tài trợ. Nhiều khách hàng tổ chức sử dụng Coinbase Custody, một dịch vụ lưu ký tiền điện tử với chính sách bảo hiểm cho khách hàng tổ chức. Dịch vụ, ra mắt vào năm 2018, hỗ trợ hơn 90% tiền điện tử theo vốn hóa thị trường.

Drew Robinson, Trưởng bộ phận Bán hàng của Quỹ Phòng hộ tại Coinbase, cho biết:

Trong 12 tháng qua, chúng tôi đã thấy sự quan tâm ngày càng tăng từ các nhà đầu tư tổ chức đang tìm cách tận dụng không gian tiền điện tử. Tuy nhiên, năm nay, lãi suất từ ​​các quỹ hưu trí và quỹ đầu cơ đã tăng vọt, được hỗ trợ bởi việc triển khai tiền điện tử-ETP cũng như sự hiểu biết ngày càng tăng về nền kinh tế tiền điện tử.

Ông nói thêm: “Theo thời gian, chúng tôi đã thấy nhiều yếu tố kéo các nhà đầu tư tổ chức vào không gian; những điều này bao gồm từ bảo hiểm rủi ro chống lạm phát, đa dạng hóa bảng cân đối kế toán của công ty và mong muốn tham gia rộng rãi hơn vào nền kinh tế kỹ thuật số, bao gồm các lĩnh vực như thanh toán, trả lương và thanh toán qua biên giới. Nhu cầu của khách hàng cũng đóng một vai trò quan trọng. “

Coinbase không phải là công ty duy nhất nhận thấy nhu cầu tổ chức về tiền điện tử tăng vọt. Goldman Sachs cho biết vào tháng trước rằng nỗi sợ hãi bị bỏ lỡ (FOMO) đã thúc đẩy các nhà đầu tư tổ chức chuyển sang tiền điện tử. Công ty đã nói trong nhiều tháng rằng họ nhận thấy nhu cầu thể chế lớn đối với bitcoin.