Coinbase được chấp thuận để gia nhập thị trường tiền điện tử của Đức

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã nhận được sự chấp thuận của cơ quan quản lý tài chính của Đức, Bafin, để cung cấp dịch vụ lưu ký và giao dịch tiền điện tử. Coinbase Đức sẽ ra mắt trong những tuần tới.

Coinbase, một công ty niêm yết trên sàn Nasdaq, đã thông báo hôm thứ Hai rằng họ đã có được giấy phép tiền điện tử ở Đức.

Công ty giải thích: “Cơ quan Giám sát Tài chính Liên bang Đức (Bafin) đã trao cho Coinbase Germany GmbH giấy phép để lưu ký và giao dịch tiền điện tử, theo cơ chế cấp phép mới được giới thiệu vào tháng 1 năm 2020”

Theo Coinbase, khuôn khổ cấp phép Bafin là khuôn khổ đầu tiên thuộc loại này ở Liên minh Châu Âu và Coinbase Đức là công ty đầu tiên được cấp giấy phép như vậy.

Thông báo cho biết thêm:

Coinbase Germany sẽ ra mắt trong những tuần tới để phục vụ cả khách hàng Đức mới và hiện tại một cách hiệu quả hơn, bao gồm cả việc bản địa hóa dịch vụ của chúng tôi và tăng cường cung cấp sản phẩm của chúng tôi.

Để chuẩn bị cho sự ra mắt, công ty đang tăng cường đội ngũ hỗ trợ khách hàng tại Đức.

Coinbase nói rằng họ đã hợp tác chặt chẽ với Bafin trong nhiều tháng trước khi có được giấy phép.

Gần đây, Coinbase cũng đã nhận được sự chấp thuận hoạt động tại Nhật Bản từ cơ quan quản lý tài chính hàng đầu của đất nước, Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA).