Công cụ chống vi-rút Norton360 sẽ cho phép 13 triệu khách hàng của mình khai thác Ethereum

Giờ đây, bạn có thể khai thác Ether bằng phần mềm an ninh mạng của Norton.

Công ty bảo mật mạng, NortonLifeLock, đã ra mắt Norton Crypto, một công cụ cho phép người tiêu dùng khai thác tiền điện tử “an toàn” thông qua sản phẩm Norton 360 của mình.

Từ thứ Năm, 360 người dùng được chọn sẽ được mời tham gia chương trình người dùng đầu tiên của Norton để khai thác Ether. Norton cũng có kế hoạch mở dịch vụ khai thác cho tất cả gần 13 triệu 360 khách hàng của mình trong những tháng tới. Norton nhấn mạnh rằng dịch vụ của họ cho phép người dùng khai thác mà không yêu cầu họ phải tắt phần mềm chống vi-rút.

Phát biểu với CNN Business, Norton lưu ý rằng họ có kế hoạch hỗ trợ khai thác “các loại tiền điện tử hàng đầu khác cho phép các thành viên của chúng tôi nhận được phần thưởng cao nhất cho khả năng tính toán của họ” trong tương lai, nêu rõ:

“Mặc dù công ty sẽ bắt đầu chậm lại, với trọng tâm là giúp khách hàng khai thác Ethereum một cách an toàn, NortonLifeLock đang xem xét thêm các loại tiền điện tử có uy tín trong tương lai.”

Giám đốc sản phẩm của NortonLifeLock, Vincent Pilette bày tỏ niềm tự hào về việc công ty của ông trở thành công ty an ninh mạng đầu tiên cung cấp dịch vụ cho phép thợ đào “an toàn và dễ dàng biến thời gian nhàn rỗi trên PC của họ thành cơ hội kiếm tiền kỹ thuật số”.

Norton tuyên bố cung cấp các tính năng bảo mật vượt trội cho các giao thức khai thác hiện có, nói rõ:

“Trong nhiều năm, nhiều thợ đào coin đã phải chấp nhận rủi ro trong quá trình tìm kiếm tiền điện tử, vô hiệu hóa bảo mật của họ để chạy đào coin và cho phép mã chưa được tiết lộ trên máy của họ có thể đọc lướt từ thu nhập của họ hoặc thậm chí trồng ransomware. “

Để giúp khắc phục những rủi ro có chủ đích, Norton tuyên bố những người khai thác sử dụng sản phẩm của hãng sẽ nhận được thu nhập vào ví dựa trên đám mây của Norton, tránh rủi ro mất ví do lỗi ổ cứng.

Tuy nhiên, Norton’s tuyên bố rằng các giải pháp khai thác hiện tại không được kiểm tra có vẻ thiếu sót, với phần mềm khai thác phổ biến Ethminer đã nhận được đóng góp từ 99 nhà phát triển khác nhau kể từ tháng 12 năm 2013 – chứng tỏ mã đã được đánh giá đồng cấp kỹ lưỡng.