Danh sách việc làm Amazon Tìm kiếm khách hàng tiềm năng về Blockchain – Người khổng lồ Internet tìm kiếm ‘Trường hợp sử dụng kinh doanh trên khắp Defi’

Amazon đang tìm kiếm một chuyên gia về blockchain, theo một bài đăng tuyển dụng được công bố trên cổng thông tin tuyển dụng của công ty. Công ty muốn một người “đam mê blockchain và mạng phi tập trung” và một người có thể xây dựng “các trường hợp sử dụng kinh doanh” sáng tạo trên nền tài chính phi tập trung (defi).

Thị trường trực tuyến Amazon hy vọng sẽ thuê được người đứng đầu sản phẩm để dẫn dắt sự đổi mới của Blockchain

Thị trường trực tuyến lớn nhất thế giới Amazon dường như đang theo dõi những đổi mới về blockchain và các nền tảng defi hiện tại tạo nên làn sóng trong thế giới tài chính. Kể từ khi thành lập công ty, Amazon đã phá vỡ thế giới trực tuyến thông qua đổi mới công nghệ và giờ đây họ muốn ai đó trợ giúp về công nghệ blockchain.

Công ty đã đăng một danh sách việc làm trong tuần này cho thấy Amazon đang tìm kiếm một “Trưởng bộ phận sản phẩm” có nền tảng toàn diện về blockchain và tiền điện tử. Doanh nghiệp đã có một sản phẩm được gọi là “Amazon Managed Blockchain (AMB)” và một nhóm đứng sau dự án.

“Hãy tham gia cùng chúng tôi để đứng đầu sản phẩm trong nhóm Amazon Managed Blockchain,” danh sách việc làm của Amazon nêu rõ. “Amazon Managed Blockchain (AMB) là một dịch vụ được quản lý hoàn toàn nhằm tăng tốc khả năng tạo và tận dụng công nghệ blockchain có thể mở rộng của khách hàng cho các trường hợp sử dụng kinh doanh hiện tại và sáng tạo trên Defi, Chuỗi cung ứng, Dịch vụ tài chính, Identity, v.v. Chúng tôi đang tìm kiếm một nhà lãnh đạo sản phẩm có kinh nghiệm để định hướng tầm nhìn, lộ trình, định nghĩa tính năng và chiến lược tiếp cận thị trường của sản phẩm AWS cung cấp trong bối cảnh phát triển nhanh chóng và rộng lớn của công nghệ blockchain và các trường hợp sử dụng. ”

Các ứng viên quan tâm được yêu cầu phải có bằng BS hoặc BA, hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh nghiệm quản lý sản phẩm và công ty ưu tiên người có bằng khoa học máy tính. Mô tả danh sách việc làm của Amazon cho biết thêm:

Ứng viên sẽ có thành tích cung cấp các sản phẩm xuất sắc trên quy mô lớn trong các không gian mới nổi và đam mê về chuỗi khối, hệ thống phân tán và phần mềm quy mô đám mây. Lý tưởng nhất là bạn sẽ có kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm hoặc đổi mới trong không gian blockchain, và cụ thể là Defi hoặc Dịch vụ tài chính truyền thống.

Không phải là danh sách công việc đầu tiên Tìm kiếm sự trợ giúp của Blockchain

Danh sách việc làm của chuyên gia blockchain được đăng trên cổng thông tin việc làm của Amazon theo sau danh sách việc làm được bổ sung vào tháng 2 khi gã khổng lồ thương mại điện tử đang tìm cách xây dựng một dự án thử nghiệm ở Mexico.

“Sản phẩm này sẽ cho phép khách hàng chuyển đổi tiền mặt của họ sang tiền kỹ thuật số bằng cách sử dụng các dịch vụ trực tuyến bao gồm mua sắm hàng hóa và / hoặc dịch vụ như Prime Video,” danh sách việc làm của Amazon giải thích vào thời điểm đó.

Danh sách từ tháng 2 đã bị xóa khỏi cổng thông tin tuyển dụng của công ty thương mại điện tử.