Điều gì sẽ xảy ra từ hội nghị Miami Bitcoin 2021

Miami sắp tổ chức hàng nghìn người tham dự hội nghị Bitcoin 2021 – đây là một số sự kiện xuất hiện và điểm đáng chú ý.

Từ thứ Năm đến thứ Bảy, một số lượng lớn các tín đồ tiền điện tử sẽ tập trung tại Trung tâm Hội nghị Mana Wynwood ở Miami cho hội nghị Bitcoin 2021.

Bitcoin 2021 có lẽ còn có ý nghĩa lớn hơn bình thường, vì những người tham gia có thể tập trung tại một địa điểm thực tế sau khi các hạn chế COVID-19 buộc nhiều hội nghị tiền điện tử khác trở thành ảo.

Hội nghị năm nay tự hào có một dàn thành viên xuất sắc của Quốc hội, những người nổi tiếng, nhà mật mã học, CEO và những người ủng hộ tiền điện tử khác, với tổng số người tham dự dự kiến ​​vượt quá 50.000 người.

Một số nhân vật được mong đợi tại sự kiện bao gồm Thị trưởng Miami Francis Suarez, Bitcoin (BTC) và Giám đốc điều hành của MicroStrategy Michael Saylor, Twitter của Jack Dorsey và cặp song sinh Winklevoss – Cameron và Tyler Winklevoss – trong số những người khác.

Thị trưởng Suarez gần đây đã tiết lộ rằng ông đã mua Bitcoin sau khi Thượng viện Hoa Kỳ thông qua dự luật kích thích trị giá 1,9 nghìn tỷ đô la vào tháng 3.

Bitcoin 2021 cũng sẽ có sự xuất hiện của các quan chức chính phủ ủng hộ tiền điện tử như Wyoming Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis cũng như các cựu lãnh đạo cơ quan giám sát tài chính của Hoa Kỳ như Chris Giancarlo và Brian Brooks. Giancarlo là cựu chủ tịch của Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ, trong khi Brooks gần đây giữ vai trò là người tính toán tiền tệ.

Saylor, cặp song sinh Winklevoss và Anthony Pompliano sẽ làm tiêu đề cho hai cuộc trò chuyện bên lửa vào thứ Sáu, trong khi Mike Novogratz của Galaxy Digital, Charles Cascarilla, Giám đốc điều hành của Paxos, Steve Lee của Square Crypto và nhà báo tự do Aaron van Wirdum sẽ xuất hiện trong cuộc trò chuyện bên lửa vào thứ Bảy.

Về các chủ đề liên quan đến khả năng mở rộng, Giám đốc điều hành Zap Jack Mallers sẽ nói về các doanh nghiệp sử dụng Lightning Network, trong khi Jeremy Rubin của Dự án MIT Bitcoin sẽ xuất hiện trong một bảng có tiêu đề “Bitcoin là DeFi”.

Với những lời chỉ trích gần đây về khai thác Bitcoin, có lẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy một vài bảng dành riêng cho chủ đề này, với các tiêu đề như “Trường hợp đạo đức cho Bitcoin” và “Khai thác Bitcoin khắc phục các vấn đề về năng lượng của chúng ta”.

Các hội đồng khác được lên kế hoạch cho sự kiện này sẽ khám phá các chủ đề liên quan đến phân tích trên chuỗi, bằng chứng về dự trữ và ngân hàng không có ngân hàng.

Đội ngũ biên tập của Cointelegraph sẽ có mặt để cung cấp thông tin cập nhật mới nhất về các sự kiện lớn nhất cũng như thực hiện các cuộc phỏng vấn và thậm chí phát trực tiếp thông qua YouTube và Twitter. Giữ nguyên!