Đó là Mati Greenspan đấu với Maxis tại ‘Shitshow’ 2021

Bitcoin maxis đã đến thị trấn Greenspan sau khi anh ấy gọi đó là một ‘hội nghị tiền điện tử’.

Hội nghị Miami Bitcoin 2021 chính thức bắt đầu vào ngày 4 tháng 6 và cùng với nó đã làm dấy lên tranh cãi về chủ nghĩa bộ tộc tiền điện tử liên quan đến một số nhân vật hàng đầu trong ngành.

Các nhà tổ chức mong đợi sự tham dự vượt quá 50.000 người cho hội nghị do Trung tâm Hội nghị Mana Wynwood tổ chức. Trong số những người tham dự tại Miami năm nay có người sáng lập Kinh tế lượng tử và cựu Chuyên gia phân tích thị trường cấp cao tại eToro Mati Greenspan.

Viết ngày hôm nay, Greenspan đã nêu bật sự rạn nứt ngày càng tăng trong cộng đồng tiền điện tử trong điều mà ông mô tả là một “vấn đề độc hại”. Cố vấn tài chính đã vô tình gây ra một cơn bão trên mạng xã hội với nhận xét vô thưởng vô phạt rằng Bitcoin 2021 sẽ là “Hội nghị tiền điện tử lớn nhất từ ​​trước đến nay!”

Greenspan đã được nói một cách không chắc chắn rằng đây là một “hội nghị Bitcoin” chỉ dành cho những người đam mê BTC. Biên tập viên của Tạp chí Bitcoin Pete Rizzo đã nói thẳng với anh ta:

“Đó là một hội nghị về Bitcoin, về Bitcoin. Bitcoin là chủ đề và do đó tại sao nó được sử dụng như một tính từ, ”

Greenspan trả lời rằng “Bitcoin là một loại tiền điện tử”, tuy nhiên, nó chỉ phục vụ cho việc thúc đẩy sự phân loại từ những người theo chủ nghĩa tối đa Bitcoin tuyên bố độc quyền về sự kiện này.

Hội nghị Miami Bitcoin 2021 sẽ diễn ra cho đến ngày 5 tháng 6 và đóng vai trò chủ trì của một nhóm lớn các nhân vật nổi tiếng trong ngành, từ cựu nghị sĩ Ron Paul, Jack Dorsey của Twitter, cặp song sinh Winklevoss và đối tác kỹ thuật số của Morgan Creek Anthony Pompliano. Công bằng với các nhà tổ chức, họ đã rõ ràng rằng đó là Sự kiện chỉ có Bitcoin / Không có tiền thay thế nào được phép trong kênh Telegram:

“Đây là một hội nghị duy nhất về Bitcoin. Hãy tập trung và vào chủ đề tại sự kiện. Lưu các cuộc trò chuyện về các giao thức và tiền điện tử khác để ra ngoài hội nghị. “

Greenspan thất vọng rõ ràng đã phản pháo lại rằng rõ ràng có rất nhiều sự bất an trong đám đông Bitcoin, và cuối cùng mệt mỏi với cuộc tranh luận đã thốt lên: “Đây thực sự là một màn trình diễn tồi tệ”.

Trong bản tin hôm nay, anh ấy đã nói rõ suy nghĩ của mình về chủ đề này:

“Bây giờ, rõ ràng mọi người đều có quyền có ý kiến ​​riêng của họ, và họ có thể gọi tôi bằng bất cứ tên nào họ thích, nhưng một điều tôi muốn nói về tất cả những điều này là những người được gọi là Maxis này không sở hữu mạng Bitcoin. Tôi cũng là một Bitcoiner, và không ai có thể làm gì được điều đó. “

Greenspan nói rằng “sự sốt sắng” là không hiệu quả và kêu gọi cộng đồng “tập trung sức lực của chúng ta vào một kẻ thù chung chứ không dành thời gian và nỗ lực của chúng ta vào việc đấu đá nội bộ. Nó không giúp ích gì ”.

Sự rung cảm chỉ dành cho Bitcoin đã mở rộng ra ngoài Greenspan với một số câu hỏi tại sao người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin lại xuất hiện sau khi nhiều bức ảnh về anh ta xuất hiện, bao gồm cả một bức ảnh chụp với Thị trưởng Francis Suarez của Miami. Buterin thực sự đã công bố Ethereum tại sự kiện Bitcoin Miami 2014.

Người đồng sáng lập DeFiPulse, Scott Lewis đã nhìn thấy khía cạnh hài hước của mọi thứ