Dự án chéo DeFi và NFT Aavegotchi phát hành vải giấy ‘Gotchiverse’

NFT được cung cấp bởi DeFi hướng đến metaverse trong một bản kết hợp Pac Man nông nghiệp năng suất.

Một trong những dự án giao nhau giữa tài chính phi tập trung và mã thông báo không thể thay đổi (DeFi / NFTs) ban đầu đang tiến thêm một bước vào ngày hôm nay với sự ra mắt của siêu giấy báo.

Aavegotchi – một dự án tạo ra các NFT có thể nâng cấp được hỗ trợ bởi các vị thế mang lại lợi nhuận trên nền tảng cho vay và thị trường tiền tệ Aave – đã công bố việc xuất bản một tờ giấy dành cho metaverse được đánh bạc gọi là “Gotchiverse”.

Người đồng sáng lập Aavegotchi, Jesse Johnson, đã nói đùa về những tính năng và cốt truyện đôi khi bí truyền trong giấy vải trên Twitter Spaces ăn mừng ngày hôm nay:

“Đây không phải là giấy viết giấy điển hình của bạn, nó có rất nhiều truyền thuyết […] Chúng tôi đã có một chút game nhập vai DeFi trước mắt.”

Metaverse sẽ giới thiệu một mã thông báo ERC-20 mới, có thể thay thế được, “Gotchus Alchemica,” sẽ có thể trồng trọt được từ các mảnh đất REALM, được hỗ trợ dưới dạng NFT – tương tự về mặt khái niệm với hệ thống hai mã thông báo MANA / LAND của Decentraland.

Alchemica có thể được sử dụng để nâng cấp thủ công cho các mảnh đất REALM, bao gồm các cấu trúc như “Gotchi Lodge”, cho phép các nhóm người chơi giao lưu cũng như kết hợp các nỗ lực canh tác của họ. Việc nâng cấp sẽ cần một “số lượng khối blockchain nhất định để hoàn thành việc xây dựng”, nhưng các nhà cung cấp thanh khoản cho AMM nội bộ của Aavegotchi, “Gotchus Alchemica Exchange”, có thể đẩy nhanh quá trình với phần thưởng cho việc cung cấp tính thanh khoản.

Việc canh tác năng suất được đánh giá cao này được thêu dệt thành truyền thuyết và cốt truyện đáng kể của Gotchiverse – khoảng một phần ba trong số 14 trang giấy được dành cho việc kể chuyện và khai thác vũ trụ. Các nhân vật phản diện của trò chơi, Liquidators, đề cập đến những người thanh lý thực tế trên nền tảng cho vay Aave, và vũ trụ được lốm đốm với DeFi trong trò đùa – một khu vực “căn cứ địa” của bản đồ được gọi là “Citaadel” và các loại Alchemica bao gồm “Fud”, “Kek” và “Fomo.”

Bên cạnh lối chơi nông trại, Johnson cho biết bản đồ sẽ là “một trò chơi Pac-Man khổng lồ”, nơi Aavegotchi chạy / trôi quanh bản đồ để thu thập Alchemica và trả nó về REALM của họ trước khi bị bắt bởi Liquidators, có thể là người chơi- nhân vật cũng như AI.

Ngày phát hành đầy đủ cho Gotchiverse đang chờ xử lý, mặc dù Johnson cho biết các phần sẽ được phát hành sớm nhất là vào quý 3 năm 2021. Johnson nói thêm rằng nhóm đã phát triển lên 20 nhân viên toàn thời gian, bao gồm cả những tài năng kỳ cựu trong ngành trò chơi điện tử.

Mặc dù Johnson từ lâu đã trở thành nhà cung cấp biểu ngữ cho DeFi và NFT crossover, nhưng sự quan tâm đến metaverses đã bắt đầu tăng lên vào cuối năm nay. Tháng này, Giám đốc điều hành của Nvidia cho biết rằng chúng tôi đang ở trên “đỉnh” của một metaverse được hỗ trợ bởi blockchain và người sáng lập của tựa game lớn Fortnite nói rằng công nghệ metaverse đang “đi đúng chỗ”.