Floyd Mayweather bị la ó tại sự kiện Bitcoin vì nói rằng ‘một loại tiền điện tử khác sẽ lớn như BTC’

Võ sĩ chuyên nghiệp bất bại Floyd ‘Money’ Mayweather gần đây đã phát biểu tại hội nghị Bitcoin 2021 ở Miami và bị la ó khi phát biểu trên sân khấu. Bài phát biểu của Mayweather không được các thành viên trong đám đông đánh giá cao vì anh ấy không thảo luận nhiều về bitcoin và về cuối, Mayweather cho biết anh ấy tin rằng một loại tiền điện tử khác sẽ “lớn như bitcoin vào một ngày nào đó”.

Những người tham dự Hội nghị Bitcoin 2021 không thích ý kiến ​​của võ sĩ quyền anh

Huyền thoại quyền anh Floyd Mayweather đã là một fan hâm mộ của tiền kỹ thuật số từ lâu vì võ sĩ này đã tham gia vào một đợt phát hành tiền xu ban đầu (ICO) và gần đây đã phát hành các bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế (NFT). Mayweather đang chuẩn bị có một trận đấu quyền anh với Youtuber Logan Paul, và gần đây đã phát biểu tại hội nghị Bitcoin 2021 ở Miami.

Trong cuộc nói chuyện của Mayweather trên sân khấu, anh ấy đã thảo luận về cách công nghệ blockchain và những thứ như NFT đang thay đổi cuộc chơi. Võ sĩ huyền thoại đã không nói nhiều về bitcoin (BTC), mặc dù các nhà tổ chức sự kiện đã cố gắng giữ cho hội nghị “chỉ bitcoin”.

Floyd Mayweather Gets Booed at Bitcoin Event for Saying 'Another Crypto Will Be Just as Big as BTC'
Các nhà tổ chức hội nghị Bitcoin 2021 cho biết: “Hãy lưu các cuộc trò chuyện về các giao thức và tiền điện tử khác ở bên ngoài hội nghị”.

‘Có hay không có bất kỳ loại tiền điện tử nào, Floyd Mayweather sẽ ổn thôi’

Mayweather cũng mặc áo phông “Ethereummax” trong khi phát biểu, đó là nhóm mã thông báo ERC20 đang tài trợ cho trận đấu của Mayweather với Logan Paul. Vào cuối cuộc thảo luận, Mayweather nói với đám đông rằng anh ấy tin rằng vào một thời điểm nào đó, một tài sản kỹ thuật số khác cũng sẽ lớn như bitcoin.

Trong khi Mayweather nói lời tuyên bố của mình, một bộ phận khán giả đã la ó võ sĩ bất bại vì họ không thích những gì anh ta phải nói.

“Mọi người trong thế giới tiền điện tử đang cạnh tranh với nhau, trong khi tôi cảm thấy như mọi người nên có thể chọn những gì họ muốn chọn và đi với người họ muốn đi cùng,” Mayweather nói, nhấn mạnh rằng mọi người nên làm việc cùng nhau. “Tôi tin rằng một ngày nào đó sẽ có một loại tiền điện tử khác lớn ngang với bitcoin,” anh ấy nói thêm.

Ngay sau khi anh ấy đưa ra tuyên bố này, những tiếng la ó từ đám đông theo chủ nghĩa tối đa bitcoin bắt đầu. Tuy nhiên, Mayweather phản ứng nhanh và nói rằng anh có quyền với ý kiến ​​riêng của mình và những người khác cũng có quyền đó.

“Không có tiền điện tử…,” Mayweather kết luận. “Không cần tiền điện tử, tôi đã có thể kiếm một tỷ đô la. Dù có hay không có bất kỳ loại tiền điện tử nào, Floyd Mayweather sẽ không sao cả, ”võ sĩ nổi tiếng nói với đám đông.