Genesis Digital Assets mua 10.000 thợ đào Bitcoin từ Canaan

Nhà sản xuất giàn khai thác ASIC có trụ sở tại Bắc Kinh là Canaan đã thông báo bán 10.000 máy khai thác bitcoin cho công ty Genesis Digital Assets Limited. Canaan có kế hoạch giao 10.000 chiếc A1246 và A1166 Pro Avalonminers vào cuối tháng.

Canaan cung cấp 10.000 thợ đào Bitcoin cho các tài sản kỹ thuật số của Genesis

Công ty Canaan (Nasdaq: CAN) đã thực hiện nhiều động thái kinh doanh vào năm 2021, vì nhà sản xuất giàn khai thác ASIC tin rằng họ sẽ đạt doanh thu khoảng 250 triệu đô la vào cuối quý hai.

Tỷ lệ doanh thu dự kiến ​​lớn hơn là do một số đơn đặt hàng giàn khoan khai thác được đặt vào năm 2021 từ nhiều công ty mua hàng nghìn chiếc Avalonminers. Vào thứ Tư, công ty đã thông báo rằng Genesis Digital Assets đã thanh toán đơn đặt hàng 10.000 A1246 và A1166 Pro Avalonminers.

Theo Canaan, lô hàng giàn khoan khai thác cho Genesis Digital Assets sẽ được giao toàn bộ vào ngày 30 tháng 6 năm 2021. Cả hai công ty đều có mối quan hệ hiện tại khi Canaan đã bán các máy khai thác bitcoin thế hệ tiếp theo trị giá 93 triệu đô la cho công ty vào cuối tháng 4.

“Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục quan hệ đối tác chiến lược với Canaan để hỗ trợ những kế hoạch này”, người đồng sáng lập và chủ tịch điều hành Abdumalik Mirakhmedov của Genesis Digital Assets, nhận xét hôm thứ Tư. Mirakhmedov nói thêm:

Chiến lược của chúng tôi luôn là phát triển nhanh hơn phần còn lại của thị trường. Để đạt được điều này đòi hỏi phải xây dựng và khởi chạy các trung tâm dữ liệu mới, mở rộng năng lực của các cơ sở hiện có của chúng tôi và cài đặt phần cứng hạng nhất. Các đơn đặt hàng gần đây của chúng tôi cho Canaan’s Avalon Miners sẽ giúp chúng tôi tăng tỷ lệ băm của mình lên tối thiểu gấp hai lần trong những tháng sắp tới.

Genesis Digital Assets được ra mắt vào năm 2013 và tuyên bố đã khai thác “hơn 1 tỷ đô la Mỹ bitcoin” kể từ đó. “Tính đến tháng 6 năm 2021, công suất trung tâm dữ liệu của Genesis Digital Assets là hơn 140MW, chuyển thành tổng tốc độ băm vượt quá 2,1 EH / s, cao hơn 1,4% tổng tốc độ băm mạng Bitcoin”, tiết lộ của công ty lưu ý.

Canaan đã tiết lộ các đơn đặt hàng suốt cả năm với các công ty như Mawson Infrastructure Group và Hive Blockchain. Nhà sản xuất giàn khai thác ASIC có trụ sở tại Bắc Kinh cũng đã tung ra một máy khai thác bitcoin làm mát bằng chất lỏng chìm mới trong năm nay có tên là Avalonminer A1066I.

Trong thời gian gần đây, kể từ cuộc đàn áp khai thác bitcoin ở Trung Quốc, Canaan tiết lộ rằng công ty đang phát triển dịch vụ giàn khoan khai thác ASIC ở Kazakhstan. Các nhà sản xuất giàn khoan khai thác bitcoin hàng đầu khác như Microbt và Bitmain cũng đã chứng kiến ​​hàng nghìn giàn khoan được đặt hàng trong năm nay.