Giám đốc điều hành công ty tiền điện tử cho biết sự bùng nổ tiền điện tử gần đây đã mang lại sự chấp nhận ngày càng tăng

Việc sử dụng tiền điện tử vào năm 2021 khác với cuộc biểu tình năm 2017, theo Giám đốc điều hành của StormX.

Tiền điện tử đã trải qua một số chu kỳ tăng và giảm kể từ khi thành lập ngành vào năm 2009. Trong khi năm 2017 chứng kiến ​​sự bùng nổ của ngành công nghiệp tiền điện tử xung quanh việc cung cấp tiền xu ban đầu và giá Bitcoin (BTC) tăng, năm 2020 và 2021 đã chứng kiến ​​không gian tiền điện tử mở rộng xung quanh tài chính phi tập trung (DeFi) và mã thông báo không thể sử dụng được (NFT). Tuy nhiên, lần này, mối quan tâm của tổ chức và bán lẻ đối với tiền điện tử đã dẫn đến việc được chấp nhận nhiều hơn bao giờ hết, theo một giám đốc điều hành của công ty tiền điện tử.

“Tiền điện tử đã và đang ngày càng phổ biến trong những năm qua, nhưng năm 2017 đã để lại vị đắng trong miệng của nhiều người khi thị trường suy thoái nhanh chóng,” Giám đốc điều hành StormX Simon Yu cho biết trong các bình luận gửi đến Cointelegraph. “Nhưng tua nhanh đến năm 2021 và rõ ràng thời gian đã thay đổi”.

Yu đã tạo ra các trích dẫn của mình để đáp lại những phát hiện gần đây từ Cơ quan Quản lý Tài chính, hoặc FCA, của Vương quốc Anh, cho thấy 2,3 triệu người trưởng thành ở Vương quốc Anh sở hữu tiền điện tử, dựa trên một cuộc khảo sát.

Vào năm 2017, giá Bitcoin đã tăng lên mức cao ngất ngưởng chỉ ở mức 20.000 đô la cho mỗi đồng xu. Vào năm 2021, BTC đạt mức giá gần 65.000 đô la, dựa trên dữ liệu của TradingView.com.

“Việc tích hợp tiền điện tử vào các khía cạnh của cuộc sống hàng ngày cho phép có chỗ để phát triển và củng cố bản thân nó không chỉ là một tài sản – nó đang trở thành một hệ thống tài chính thay thế nghiêm túc cho tiền tệ fiat và mọi người đang bắt đầu chú ý đến,” Yu nói, nói thêm:

“Các công ty không còn xuất hiện với các trường hợp sử dụng tùy tiện nữa, mà thay vào đó họ đang phát triển mạnh mẽ bằng cách bổ sung các lợi ích cho cuộc sống của người tiêu dùng bên ngoài lĩnh vực tiền điện tử. Tất cả điều này xảy ra tại một thời điểm, giữa một đại dịch toàn cầu, nơi mọi người đã có thời gian để đánh giá tài chính của họ và bây giờ tìm kiếm các con đường thay thế để không chỉ đầu tư tiền mà còn kiếm tiền. ”

Sau thị trường tăng giá tiền điện tử năm 2017, ngành công nghiệp này rơi vào thị trường gấu vào năm 2018. Theo thị trường hiện tại, Bitcoin nằm trong phạm vi 30.000 – 40.000 đô la tại thời điểm công bố, giảm đáng kể so với mức cao nhất mọi thời đại của nó. Thời gian sẽ cho biết liệu thị trường tiền điện tử có hướng tới xu hướng giảm giá tiếp theo hay không.