Grand Theft Auto 6 để giới thiệu một loại tiền điện tử hư cấu

Một trong những nhượng quyền lớn nhất trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử, Grand Theft Auto, sẽ có các khoản thanh toán trong trò chơi bằng “bitcoin” hoặc một loại tiền điện tử hư cấu khác. Các nhà thầu sẽ thanh toán cho người chơi bằng đơn vị tiền tệ này khi họ cần thực hiện các khoản thanh toán ẩn danh, không thể truy cập được. Điều này sẽ tạo thành một sự thúc đẩy khác cho nhận thức về Bitcoin vào văn hóa truyền thông chính thống.

Grand Theft Auto 6 để giới thiệu tiền điện tử hư cấu trong trò chơi

Grand Theft Auto 6, một trong những nhượng quyền thương mại trò chơi lớn nhất, sẽ có tiền điện tử trong trò chơi để thanh toán theo những người trong cuộc. Trò chơi sẽ cho phép người chơi chấp nhận các khoản thanh toán bằng tiền điện tử từ các nhà thầu lớn muốn ẩn danh. Người trong ngành Tom Henderson đã tiết lộ tin tức trên Twitter vào đầu tuần này. Anh ấy tuyên bố:

Gần đây tôi nghe nói rằng trong GTA 6, một số nhiệm vụ sẽ thưởng cho bạn bằng bitcoin thay vì tiền mặt khi hoàn thành một số nhiệm vụ. Tính năng thị trường chứng khoán sẽ trở lại, với việc bổ sung một nhà môi giới cho các loại tiền điện tử khác nhau. Nếu GTA 6 kết hợp quyền này, thì điều đó rất lớn đối với tiền điện tử.

Henderson cũng làm rõ tên cuối cùng của tiền điện tử có thể không phải là bitcoin, nhưng anh ấy tự tin rằng nó sẽ có mặt trong trò chơi. Anh ta đã làm rò rỉ thông tin chính xác trước đó liên quan đến các nhượng quyền thương mại khác như Call of Duty và Battlefield.

Là một trong những thương hiệu trò chơi được yêu thích nhất trên thế giới, Grand Theft Auto đã quản lý để xuất xưởng hơn 345 triệu chiếc trên toàn thế giới, theo Statista. Sự xuất hiện của “GTA bitcoin” hoặc một loại tiền điện tử hư cấu khác có thể nâng cao nhận thức của mọi người về không gian tiền điện tử trong thế giới thực.