Hoạt động địa chỉ của Ethereum đang phát triển trở lại sau cuộc biểu tình hoảng loạn gần đây

Ethereum (ETH) đã đi vào quỹ đạo tiêu cực kể từ khi đồng tiền điện tử lớn thứ hai giảm từ mức cao nhất mọi thời đại (ATH) gần đây là 4.350 đô la. ETH được giao dịch ở mức $ 2,661, theo CoinMarketCap.

Tuy nhiên, Santiment đã thừa nhận rằng Ethereum đang đạt được động lực khi hoạt động địa chỉ trong mạng này đang phát triển trở lại. Nhà cung cấp chỉ số trên chuỗi giải thích:

“Hoạt động địa chỉ của Ethereum đang phát triển trở lại và lượng tiền gửi đang hoạt động phổ biến trong đợt bán tháo hoảng loạn lớn vào tuần trước đã giảm xuống. Tâm lý đám đông đang giảm, đó là một dấu hiệu tốt cho phe bò ”.

Mạng Ethereum cũng đang được thúc đẩy vì số lượng địa chỉ nắm giữ hơn 0,01 ETH đạt mức cao kỷ lục là 15.741.620.

Các tùy chọn Ethereum tăng đột biến vào tháng 5

Theo nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử Lập hồ sơ Ethereum:

“Khối lượng giao dịch hàng tháng của các tùy chọn Bitcoin và Ethereum. Khối lượng Ethereum tăng đột biến vào tháng 5 ”.

Image

Mặt khác, phí trung bình trả trên mạng ETH đã đạt mức thấp nhất trong 4 tháng là 6,73 đô la.

Ethereum đã phải vật lộn với thách thức về phí gas cao, điều này đã có lúc trở nên không thể chịu nổi đối với những nhà giao dịch nói chung.

Việc tung ra ETH 2.0 vào tháng 12 năm 2020 dự kiến sẽ giải quyết vấn đề này, do nó sẽ chuyển cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc (POW) hiện tại sang nền tảng bằng chứng cổ phần (POS). Hơn nữa, khả năng mở rộng và hiệu quả sẽ được tăng cường.

Trong khi đó, Quỹ giao dịch Ether Exchange (ETF) đầu tiên trên thế giới của Purpose Investments đã vượt qua 50.000 ETH vào ngày 29 tháng 5.

Ether ETF là một loại bảo mật theo dõi giá tổng thể của ETH. Nó cho phép các nhà đầu tư giao dịch và mua cổ phần của nó trên các sàn giao dịch truyền thống hoặc phá vỡ các nền tảng giao dịch tiền điện tử.

Do đó, nó được kỳ vọng sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư một cách đơn giản, giá cả phải chăng và hiệu quả để tiếp xúc trực tiếp với ETH với sự thuận tiện về tính đủ điều kiện trong bất kỳ tài khoản đầu tư nào.