Kyber mở rộng sang Polygon, công bố chương trình khai thác thanh khoản ‘Rainmaker’ trị giá 30 triệu đô la

Mạng Kyber được thiết lập để nổi một chương trình khai thác thanh khoản trị giá 30 triệu đô la trên cả Ethereum và Polygon pool.

Trung tâm thanh khoản tài chính phi tập trung Kyber Network được thiết lập để trở thành giao thức DeFi tiếp theo tham gia vào hệ sinh thái Polygon đang mở rộng.

Trong một tuyên bố đưa ra vào thứ Tư, Kyber đã thông báo về việc ra mắt Rainmaker, một chương trình khai thác thanh khoản trên giao thức Dynamic Market Maker của nền tảng sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng 6 để đánh dấu việc mở rộng của Kyber sang Polygon.

Theo thông báo, chương trình Rainmaker sẽ phân phối 30 triệu đô la tiền thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản trên Kyber DMM trên cả Polygon và Ethereum.

Trong tổng số phần thưởng, 12,6 triệu Kyber Network Crystal (KNC) – khoảng 25 triệu đô la – sẽ được phân phối cho các nhà cung cấp thanh khoản (LP) trên các nhóm khuếch đại dựa trên Ethereum được chọn. 2,52 triệu KNC còn lại – khoảng 5 triệu đô la – sẽ dành cho LP trên các pool khuếch đại dựa trên Polygon.

Những phần thưởng này sẽ ở dạng KNC và mã thông báo MATIC của Polygon, cũng có thể được đặt cược để cung cấp tính thanh khoản trên các nhóm KNC và MATIC để gộp thu nhập thưởng. Những người kiếm được phần thưởng Rainmaker nhận được KNC cũng có thể đặt một số cổ phần vào KyberDAO để tham gia vào các hoạt động quản trị, do đó kiếm thêm phần thưởng biểu quyết.

Theo thông báo, giai đoạn Polygon của chương trình khai thác thanh khoản Rainmaker sẽ chạy trong hai tháng, trong khi giai đoạn đó đối với Ethereum sẽ diễn ra trong ba tháng – bắt đầu từ ngày 30 tháng 6 cho cả hai.

Ngoài KNC trị giá 5 triệu đô la, Kyber cũng đang đóng góp 500.000 đô la MATIC “coin” cho chương trình khai thác thanh khoản Rainmaker.

Đối với Kyber, Rainmaker sẽ giúp mở rộng hơn nữa tính thanh khoản ngày càng tăng của Polygon. Thật vậy, các dự án DeFi tiếp tục thiết lập sự hiện diện trên Polygon trong bối cảnh thúc đẩy rộng rãi hơn cho các chiến lược đa hướng và khả năng mở rộng tổng thể lớn hơn.

Nêu rõ tầm quan trọng của mối quan hệ đối tác Kyber DMM và Polygon, CEO Loi Luu của Kyber Network nói với Cointelegraph: “Tầm nhìn của Kyber là cung cấp cơ sở hạ tầng thanh khoản bền vững cho DeFi và điều này cũng mở rộng sang các hệ sinh thái đang phát triển nhanh như Polygon”, nói thêm:

“Mối quan hệ đối tác Polygon này và chương trình khai thác thanh khoản Rainmaker trị giá 30 triệu đô la sẽ giúp giới thiệu những lợi ích mạnh mẽ của giao thức Kyber DMM và là một bước quan trọng nhằm thúc đẩy thanh khoản đáng kể cho DeFi, cũng như tăng số lượng người dùng, nhà phát triển và Dapps trong Hệ sinh thái Kyber và Polygon. “

Việc sử dụng đa giác tiếp tục tăng vọt, kích hoạt những nỗ lực tích hợp đáng kể của các nguyên thủy DeFi. Vào tháng 5, 0x – một cầu nối thanh khoản cho các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) – đã công bố một công cụ API cho các DEX dựa trên Ethereum như SushiSwap, mStable và Dfyn để tương tác với hệ sinh thái Polygon.

Ren – một giao thức thanh khoản xuyên chuỗi – cũng đã tạo ra một cầu nối để cho phép chuyển các mã thông báo được bọc dựa trên Ren vào mạng Polygon.