Microstrategy và Michael Saylor có thể là rủi ro lớn nhất đối với BTC

Microstrategy và Michael Saylor có thể là rủi ro lớn nhất đối với Bitcoin trong khi giá của nó đang ở vị trí bấp bênh sau đợt bán tháo lớn đã xảy ra trên thị trường. Tất cả những điều này đã xảy ra, Giám đốc điều hành của công ty vẫn tiếp tục mua BTC của mình và thêm vào vị trí đáng kể của công ty nhưng điều này có thể có ý nghĩa gì đối với tiền điện tử số một? Chúng tôi tìm hiểu trong tin tức bitcoin mới nhất của chúng tôi.

Mặc dù có rất nhiều người tham gia thị trường đang cổ vũ quyết định của Saylor mỗi khi anh ta cố gắng mua thêm một số BTC, nhưng công ty càng nắm giữ nhiều thì càng có nguy cơ nó sẽ mang lại cho tiền điện tử đầu tiên và mạng của nó, và đây là lý do tại sao. Với chi phí đi ngược lại quan điểm phổ biến ngày nay và rủi ro đi kèm với nó, cần phải kêu gọi sự chú ý nhiều hơn được tạo ra cho bitcoin nhờ Michael Saylor.

Các giao dịch mua MicroStrategy mới hiện có thêm rủi ro có hệ thống.
Nếu không có những người mua có thể so sánh khác, xác nhận mua hàng là bán các sự kiện tin tức.

Toàn bộ điểm của BTC là không có bên thứ ba hoặc tác nhân nào khác có thể ảnh hưởng đến mạng lưới tiền tệ bởi vì ngay cả người tạo ra đồng tiền, cũng biến mất khỏi sự tồn tại vì lý do này. Sự xuất hiện của những người bù nhìn trong không gian tiền điện tử là điều mới mẻ với những người như Elon Musk xuất hiện từ hư không và chỉ huy hàng loạt người nắm giữ tiền điện tử khi họ lắng nghe. Dogecoin đã tăng vọt như Musk nói nhưng sau đó trở thành hiện thực và bây giờ hầu như không thể làm được gì.

Không thể phủ nhận tác động của Musk vì Tesla không có vị trí nào gần bằng Microstrategy vì công ty đã chuyển từ một công ty giải pháp phần mềm thành một tài sản tiếp xúc với tiền điện tử và hiện tại nó đã làm tốt cho cổ phiếu MSTR của mình. Bởi vì Saylor liên tục nạp BTC trong năm qua, anh ta hiện đang thua lỗ về giá mua của mình và vì anh ta tiếp tục bổ sung thêm, anh ta có thể trở thành mục tiêu cho những con cá voi muốn buộc tập đoàn phải thanh lý các vị trí của mình.

btcusd
Một sự châm biếm luôn được Saylor xếp chồng lên nhau Nguồn BTCUSD trên TradingView.com

Saylor vẫn khá mạnh mẽ trong khi Musk đã có một khoảng thời gian tuyệt vời, vì vậy người đàn ông này vẫn nhận được tín nhiệm cho cam kết của mình đối với tiền điện tử và việc áp dụng nó. Anh ấy cũng là một người tuyệt vời và đang dành thời gian trò chuyện với mọi người trực tuyến về tiền điện tử và thúc đẩy giáo dục và vận động nhiều hơn trên toàn thế giới. Vấn đề là anh ta không sợ rủi ro có thể dẫn đến việc anh ta và công ty của anh ta trở thành mục tiêu. Vì Musk cũng quay lại, nên có một ví dụ về thiệt hại có thể xảy ra khi nó xảy ra trong hồ sơ. Vì vậy, nếu Saylor bị buộc phải bán và quay lưng lại với BTC thì mọi thứ có thể trở nên tồi tệ như thế nào?

Microstrategy và Michael Saylor thậm chí có thể là trung tâm của việc tập trung hóa bởi vì có nhiều đồng xu trong tay một người có thể gây ra những tác động nguy hiểm ngay cả với mục đích tốt nhất.