Mike Novogratz: Các nhà đầu tư Bitcoin đang chờ đợi một sự thay đổi tường thuật mới

Mike Novogratz tuyên bố các nhà đầu tư tổ chức đang chờ đợi sự thay đổi tường thuật tiếp theo trong một cuộc phỏng vấn gần đây tại hội nghị Bitcoin 2021 ở Miami. Giám đốc điều hành của Galaxy Digital cho rằng thị trường hiện đang trong giai đoạn củng cố sau đợt giảm giá vào tháng trước. Novogratz cũng bình luận về sự gia tăng của đồng defi có thể có ý nghĩa như thế nào đối với các nhà khai thác ngân hàng trong tương lai gần.

Mike Novogratz nghĩ rằng các nhà đầu tư Bitcoin đang chờ đợi một tường thuật mới

Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, Mike Novogratz cho rằng Bitcoin vẫn đang trong giai đoạn hợp nhất sau đợt giảm giá trong tháng trước. Theo doanh nhân này, các nhà đầu tư có thể đang chờ đợi sự thay đổi tiếp theo trong câu chuyện về Bitcoin. Sự thúc đẩy mới này sẽ lôi kéo họ bắt đầu bơm tiền vào tài sản kỹ thuật số một lần nữa. Novogratz giải thích trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo Finance rằng ông cho rằng các nhà đầu tư tổ chức phải chịu trách nhiệm cho việc tăng giá gần đây.

Các nhà đầu tư tổ chức đã có thể tích lũy Bitcoin với giá rẻ ở mức 9 nghìn đô la, và với sự tăng giá đột ngột trong năm nay, họ phải chốt lời. Novogratz giải thích thêm:

Một năm sau, nó ở mức 60.000 đô la và sự thôi thúc gọi điện vào máy tính tiền là sự thôi thúc sâu sắc của con người rằng đó là những gì đã xảy ra … Chúng ta sẽ thấy một thời gian dài hợp nhất … và bạn đang chờ câu chuyện mới đến điều đó làn sóng tiền tiếp theo và tôi nghĩ chúng ta đang ở một trong những giai đoạn đó ngay bây giờ. “

Novogratz cho rằng sự thay đổi tường thuật mới đã có trong các tác phẩm. ETF Bitcoin hoặc tiền điện tử có thể mang dòng máu mới này ra thị trường. Những công cụ này có thể đẩy tiền điện tử đến những người Mỹ lớn tuổi, vốn có truyền thống hoài nghi về các khoản đầu tư tiền điện tử. Galaxy Digital, công ty của Novogratz, đã nộp đơn đăng ký ETF Bitcoin vào tháng 4.

Defi sẽ ảnh hưởng đến ngân hàng truyền thống

Mike Novogratz cũng bình luận về tình trạng defi và nó sẽ ảnh hưởng như thế nào đến ngân hàng truyền thống trong tương lai gần. Đối với ông, 5 năm tới sẽ chứng kiến ​​thế giới ngạc nhiên về sự trỗi dậy của bất chấp. Điều này có nghĩa là các dịch vụ ngân hàng sẽ bị ảnh hưởng bởi các quy định mà họ phải tuân thủ. Mặt khác, các giao thức Defi hoàn toàn miễn phí để cung cấp bất kỳ lợi suất nào họ muốn tùy theo các hoạt động của họ. Các nhà cung cấp dịch vụ tài chính truyền thống sẽ đấu tranh để những điều này được quản lý.

Trong mọi trường hợp, doanh nhân này cho rằng các ngân hàng đang đánh một trận thua. Anh nhấn mạnh:

Các ngân hàng sẽ vận động hành lang như điên – ít chống lại bitcoin, nhiều hơn chống lại Defi – nhưng bitcoin là con ngựa trojan để đưa mọi thứ vào tài sản kỹ thuật số và do đó, các cuộc cách mạng sẽ không xảy ra nếu không có một chút đổ máu.