Nền tảng thanh toán Blockchain của Ngân hàng Signature để chấp nhận Trueusd Stablecoin

Khi Ngân hàng Signature mở rộng các dịch vụ ngân hàng thương mại của mình, stablecoin trueusd đã được tích hợp với nền tảng thanh toán kỹ thuật số dựa trên chuỗi khối Signet của nó để cung cấp các khoản thanh toán bằng đô la ngay lập tức.

Tích hợp Signet để cung cấp thanh toán và quyết toán bằng đô la 24/7

Khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp tán thành ý tưởng về các sản phẩm và dịch vụ dựa trên blockchain, thì stablecoin là một trong những lĩnh vực thu hút sự chú ý của các ngân hàng, đặc biệt là với khả năng về tốc độ và độ tin cậy của chúng.

Tuy nhiên, không phải tất cả các stablecoin đều giống nhau và một số đã được các cơ quan thực thi nhắm mục tiêu, trong số đó có Tether (USDT). Tuy nhiên, một số vẫn đang phá vỡ khuôn mẫu và tìm cách cải tiến dựa trên mô hình hiện có. Với việc stablecoin ngày càng đóng vai trò lớn hơn trong giao dịch và tài chính phi tập trung (defi), các ngân hàng đang dần nhận ra những đặc điểm có lợi của chúng.

Ngân hàng Signature đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài chính đầu tiên của Hoa Kỳ áp dụng stablecoin đặc biệt cho thanh toán. Nền tảng thanh toán kỹ thuật số Signet của nó đã hợp tác với Trueusd để tích hợp stablecoin đa lượng (TUSD) với các dịch vụ thanh toán của nó. Theo đó, nền tảng hiện có thể cung cấp dịch vụ đúc và đổi tiền TUSD trong thời gian thực.

Động thái này sẽ cung cấp cho khách hàng của ngân hàng quyền truy cập vào stablecoin, được hỗ trợ minh bạch theo tỷ lệ 1: 1 bằng dự trữ đô la Mỹ thường xuyên có thể xác minh được nhờ vào chứng từ dự trữ trên chuỗi và sự trợ giúp của một công ty kế toán độc lập bên ngoài. Hơn nữa, khách hàng của nền tảng có thể gửi các khoản thanh toán bằng đô la Mỹ cho các khách hàng thương mại khác trong thời gian thực, suốt ngày đêm, mọi ngày trong tuần.

Ngân hàng Signature, ngân hàng đầu tiên được FDIC bảo hiểm và Bộ Dịch vụ Tài chính Bang New York (NYDFS) đã chấp thuận cho ngân hàng thương mại Hoa Kỳ khởi chạy nền tảng thanh toán kỹ thuật số blockchain, đã hoan nghênh sự phát triển này.

Theo Giám đốc điều hành và Chủ tịch của Ngân hàng Signature Joseph J. DePaolo:

Mối quan hệ với Trueusd nâng cao khả năng cung cấp của Signature Bank cho các khách hàng thương mại hiện tại của mình. Thông qua những thỏa thuận như thế này, Signature Bank đang tiếp tục củng cố vị thế của mình như một trong những ngân hàng đi đầu trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số.

Trueusd, sản phẩm của Trusttoken, tính đến hàng tỷ khối lượng giao dịch hàng tháng, với khoảng 1,4 tỷ đô la token đang lưu hành tính đến thời điểm viết bài. Nhờ các đặc tính như thanh toán và quyết toán theo thời gian thực, cùng với mạng lưới 100 đối tác thương mại toàn cầu, TUSD đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho các giao thức defi và các trường hợp sử dụng khác đòi hỏi khả năng giao dịch tức thì.

Chủ tịch Trueusd Jennifer Jiang kết luận,

Việc tích hợp vào nền tảng Signet của Ngân hàng Signature là một cột mốc quan trọng cho sự phát triển và áp dụng của TUSD như một loại tiền tệ kỹ thuật số được chứng nhận bằng đồng đô la. Sự tích hợp của chúng tôi vào Signet mang đến cho khách hàng TUSD toàn cầu một lựa chọn thanh toán thời gian thực an toàn khác.