Ngôi sao ‘Tiger King’ và kẻ bạo hành động vật bị kết án Joe Exotic để khởi động NFT từ nhà tù

Hands of the prisoner in jail

Phiên đấu giá “Tiger King NFT chính thức” sẽ bắt đầu trên thị trường mã thông báo không thể thay đổi lớn Mintable vào thứ Sáu.

Ngành công nghiệp mã thông báo nonfungible vẫn chưa kết thúc, vì ngôi sao của Tiger King, Joe Exotic, chuẩn bị khởi động đợt giảm NFT của riêng anh ấy từ nhà tù, với một số hỗ trợ bên ngoài.

Câu lạc bộ tiền điện tử do New York thành lập More đã thông báo hôm thứ Ba rằng họ sẽ thâm nhập vào không gian NFT nổi tiếng với một cuộc đấu giá thay mặt cho cựu điều hành vườn thú và ngôi sao truyền hình Joseph Maldonado-Passage, được biết đến với biệt danh Joe Exotic.

Với sự hỗ trợ của luật sư giải trí Brad Small của Rozenfeld Meyer & Susman, kẻ bạo hành động vật bị kết án có kế hoạch bán một số đồ đạc của mình cùng với các mặt hàng kỹ thuật số và mã thông báo từ một nhà tù liên bang ở Fort Worth, TX. Các vật phẩm hiện có bao gồm khẩu súng lục và bao da yêu thích của Maldonado-Passage, áo khoác thường được mặc trong loạt phim Tiger King và các bản ghi âm chân thực từ nhà tù.

Bắt đầu từ thứ Sáu, công chúng có thể đặt giá thầu trong cuộc đấu giá “Chính thức của Tiger King NFT”, sẽ được tổ chức trên thị trường mã thông báo không thể truy cập lớn Mintable. Người chiến thắng cuộc đấu giá sẽ có được các vật phẩm vật lý có giấy xác thực và mô hình kỹ thuật số 3D của mỗi bộ sưu tập hữu hình.

“Vua hổ” bị kết án nhiều trọng tội, trong số đó có tội giết người để thuê và vi phạm luật bảo vệ các loài có nguy cơ tuyệt chủng. Maldonado-Passage đã giết 5 con hổ để nhường chỗ cho những con mèo khác tại vườn thú cưng của mình ở Oklahoma. Anh ta cũng bị kết án vì đã gạ gẫm hai sát thủ giết kẻ thù không đội trời chung của mình, chủ khu bảo tồn động vật Carole Baskin.

Theo National Geographic, Maldonado-Passage thậm chí còn cố gắng môi giới việc mua bán bất hợp pháp sư tử con qua điện thoại khi hắn đang chờ xét xử tại Nhà tù Hạt Grady.

Maldonado-Passage coi việc giảm NFT như một cơ hội để đền đáp lại lượng người hâm mộ trung thành của mình. “Thật tuyệt khi có tiếng nói thông qua công nghệ blockchain và tôi vinh dự là người đầu tiên khởi động NFT nổi tiếng của MORE,” anh ấy nói và nói thêm, “Cho dù bạn yêu tôi hay ghét tôi vì những gì bạn nghĩ tôi đã làm, thì không có ngờ rằng mọi người đều muốn một tác phẩm của The Tiger King! ”

Thêm Giám đốc điều hành và người sáng lập Peter Klamka nói rằng sáng kiến ​​này sẽ giúp công ty thúc đẩy việc áp dụng chính thống công nghệ blockchain, lưu ý rằng ngành công nghiệp NFT cung cấp cho mọi người quyền truy cập vào hàng hóa độc đáo đích thực mà nếu không họ sẽ không thể tiếp cận. Klamka lưu ý: “Không có cách nào tốt hơn để tham gia vào dòng chính trong công nghệ blockchain hơn là gắn kết với những gương mặt và tên tuổi quen thuộc.

Nhiều hơn đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Cointelegraph.