Nhà đầu tư cần chấp nhận quỹ đạo và mức độ biến động của Bitcoin, Người sáng lập SkyBridge Capital nói

Anthony Scaramucci, người sáng lập SkyBridge Capital và là cựu giám đốc truyền thông của Nhà Trắng, tin rằng khi Bitcoin (BTC) tiếp tục được áp dụng rộng rãi, các nhà đầu tư nên chấp nhận quỹ đạo và mức độ biến động của tiền điện tử hàng đầu.

Bitcoin đã giảm gần một nửa giá của nó

Sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 64,8 đô la vào giữa tháng 4, BTC đã trải qua một đợt điều chỉnh mạnh, đẩy giá của nó xuống mức thấp nhất là 30 nghìn đô la vào ngày 19 tháng 5. Bitcoin đang giao dịch quanh mức 34,2 nghìn đô la trong giao dịch trong ngày.

Do đó, Scaramucci đã chỉ ra rằng các nhà đầu tư nên chấp nhận loại biến động này vì Bitcoin vẫn đang trong giai đoạn đầu được áp dụng khi nó bắt đầu thay thế vàng.

Người sáng lập SkyBridge Capital giải thích:

“Tôi sẽ chỉ ra rằng bitcoin vẫn tăng trong năm, vì vậy nó thực sự là một hoạt động rất tốt trong năm nay.”

Anh ấy nói thêm:

“Chúng tôi thực sự thích các đặc điểm tăng giá và sẵn sàng chấp nhận sự biến động của bitcoin.”

SkyBridge Capital là một người chơi đáng chú ý trong không gian đầu tư tổ chức, vì nó nắm giữ số Bitcoin trị giá gần 500 triệu đô la.

Bitcoin tuân theo luật của MetCalfe

Theo định luật Metcalfe, giá trị của một mạng tỷ lệ thuận với bình phương người dùng của nó.

Do đó, Scaramucci tin rằng BTC tuân theo luật này khi ông so sánh quỹ đạo của nó với quỹ đạo IPO của Amazon vào năm 1997. Ông lưu ý:

“Nếu bạn quay lại đợt IPO của Amazon vào năm 1997, nếu bạn nắm giữ cổ phiếu đó, thì 10.000 USD của cổ phiếu đó trong đợt IPO của nó giờ đây trị giá 24 triệu USD. Nhưng bạn sẽ phải trải qua tám khoảng thời gian mà cổ phiếu giảm ít nhất 50% khi nó đang mở rộng quy mô, theo luật của Metcalfe. ”

Scaramucci cũng tuyên bố rằng người dùng Bitcoin dự kiến ​​sẽ đạt một tỷ vào năm 2025 từ 125 triệu hiện tại dựa trên nghiên cứu của SkyBridge.

Đầu năm nay, Scaramucci thừa nhận rằng đó là độ tuổi của nhà đầu tư vi mô và điều này tốt cho BTC.