Nhà phân tích của Bloomberg cho biết Bitcoin ‘chiết khấu’ có nhiều khả năng đạt 100 nghìn đô la hơn 20 nghìn đô la vào năm 2021

“Bitcoin $ 20.000 hay $ 100.000 vào năm 2021? Xu hướng tiền điện tử đang tăng lên, ”chiến lược gia hàng hóa cấp cao của Bloomberg Mike McGlone đã viết.

Theo Mike McGlone, chiến lược gia hàng hóa cấp cao của Bloomberg, mặc dù có một đợt sụt giảm lớn vào tháng 5, nhưng thị trường tăng giá Bitcoin (BTC) dường như vẫn còn nguyên vẹn, với mục tiêu giá 100.000 đô la nhiều hơn mức thoái lui đến 20.000 đô la.

20.000 đô la hay 100.000 đô la vào năm 2021?
Ấn bản tháng 6 của báo cáo Chỉ số tiền điện tử Bloomberg Galaxy đã mô tả Bitcoin là “mạnh hơn, xanh hơn và ít kéo dài hơn” so với thời kỳ đỉnh cao của cuộc biểu tình vào tháng 4. Vì lý do đó, đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu có nhiều khả năng đạt mốc sáu con số đáng mơ ước trong năm nay hơn là phải chịu sự điều chỉnh sâu hơn xuống mức cao nhất năm 2017.

McGlone đã trích dẫn một cuộc biểu tình quá mức, các hạn chế của Trung Quốc và sự tập trung không chính đáng vào việc sử dụng năng lượng của Bitcoin là chất xúc tác chính cho đợt điều chỉnh tháng 5, bao gồm giảm hơn 50% từ đỉnh đến đáy.

“Quỹ năm 2021 của Bitcoin là FIrm,” McGlone đã viết, nói thêm:

“Vào cuối năm 2020, lịch sử của Bitcoin cho thấy tiền điện tử sẽ tăng mạnh hơn vào năm 2021 và chúng tôi thấy sự hỗ trợ cải thiện cho điều này.”

Anh ấy tiếp tục:

“Vào năm 2020, mức biến động trong 260 ngày giảm xuống mức thấp nhất từ ​​trước đến nay so với hầu hết các loại tài sản chính, đặc biệt là S&P 500. Thêm vào việc cắt giảm nguồn cung của năm ngoái, việc chuyển sang danh mục tổ chức, hợp đồng tương lai Ethereum và sự ra mắt của ETF ở Canada và Châu Âu, và chúng tôi thấy tiềm năng lớn hơn để Bitcoin hướng tới 100.000 đô la so với duy trì dưới 20.000 đô la. ”

Các nhà phân tích vẫn chia rẽ

Tuy nhiên, các nhà phân tích vẫn chia rẽ về quỹ đạo của BTC trong các khung thời gian ngắn hạn đến trung hạn. Một số nhà lý thuyết đang dự báo kiểm tra lại mức cao nhất năm 2017 của nó, với ít nhất một chỉ báo cổ điển dự đoán mức đáy khoảng 16.000 đô la. Những người khác, chẳng hạn như nhà phân tích chuỗi trực tuyến Willy Woo, đã nói rằng mức đáy của BTC có thể xảy ra nhờ vào việc cải thiện các nguyên tắc cơ bản về mạng và tỷ lệ chấp nhận cao hơn.

Nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brandt đã suy đoán rằng điều tồi tệ nhất của đợt điều chỉnh giá BTC có thể chưa kết thúc, nhưng anh ấy nói với những người theo dõi Twitter của mình rằng không khôn ngoan nếu bảo lãnh nếu họ đang giữ các vị trí giao ngay.

Nhà lý thuyết chu kỳ Bob Loukas tin rằng có nhiều khả năng giá BTC chạm đáy vào tháng trước, nhưng ông đã cảnh báo về một xu hướng giảm trung gian trong 60 ngày tới. “Xu hướng trung gian hiện đang giảm”, Loukas đã tweet vào ngày 27 tháng 5. “Nhưng xu hướng tăng giá thế tục cung cấp sự cân bằng ngược lại.”

Tuy nhiên, anh ấy thừa nhận tiềm năng rủi ro giảm giá khi để xảy ra việc xử lý 20.000 đô la, lưu ý rằng khó khăn khi giao dịch mà không có xu hướng rõ ràng.

Image