Omni đang mang đến tương lai của âm nhạc thông qua NFTs

Về cốt lõi, mạng xã hội là một công cụ giao tiếp dựa trên web tạo điều kiện cho việc tương tác và chia sẻ thông tin liên tục và tức thì giữa mọi người.

Một mặt, phương tiện truyền thông xã hội cho phép xã hội hóa và thúc đẩy sự cùng nhau. Mặt khác, nó có thể khiến dữ liệu của bạn bị lộ ra ngoài và khiến thông tin và quyền riêng tư của một người gặp rủi ro. Nếu dữ liệu này có thể được liên kết và quản lý bởi từng cá nhân, thì mạng xã hội có thể trở thành một nền tảng phi tập trung thực sự mang lại lợi ích chủ yếu cho người dùng – thay vì các bên thứ ba. Đó là nơi Mã thông báo không thể ăn được (NFT) xuất hiện.

NFT đang dần trở thành tương lai của biểu hiện nghệ thuật và mang lại thu nhập thực tế cho người dùng. Tạo ra âm nhạc và sau đó có thể giao dịch âm nhạc đó và / hoặc được trả tiền bản quyền khi âm nhạc đó được sử dụng ở nơi khác. Sự phát triển trong thế giới kỹ thuật số này hoàn toàn cách mạng hóa thế giới sản xuất âm nhạc và biến nghệ thuật / âm nhạc thành doanh thu cho các nghệ sĩ NFT.

Với tất cả những điều này có thể có được thông qua NFT, Omni đặt mục tiêu đi tiên phong trong tương lai của âm nhạc thông qua thế giới của NFT và trả lại quyền lực truyền thông xã hội cho người dùng.

NFT là gì?

Được ca ngợi là giải pháp thay thế kỹ thuật số cho các bộ sưu tập, NFT về cơ bản là tác phẩm nghệ thuật được mã hóa liên kết với chứng chỉ kỹ thuật số về quyền sở hữu. Trái ngược với một tài sản có thể thay thế – về mặt kinh tế, có thể được hoán đổi cho một thứ khác có giá trị tương tự – NFT không thể thay thế. Điều này có nghĩa là mỗi NFT có các thuộc tính duy nhất khiến nó không thể hoán đổi cho nhau.

NFT có nhiều dạng khác nhau, từ hoạt ảnh đến hình ảnh, văn bản và tweet, và nhiều hơn nữa về chủ đề – âm nhạc. Định hình âm nhạc thành NFT cho phép nguồn gốc và chủ sở hữu của âm nhạc được theo dõi, truy tìm và xác nhận bất cứ khi nào một bản nhạc nhất định được sử dụng / phát. Omni phát triển chức năng kiếm tiền từ NFT âm nhạc bằng cách thưởng cho những người sáng tạo và chủ sở hữu âm nhạc trong nền tảng Omni.

Hãy tưởng tượng một nhạc sĩ, tài năng cao và âm nhạc của họ được yêu thích bởi nhiều người nghe nó. Đã hát rong trên đường phố và ga tàu trong nhiều năm, người nhạc sĩ đó được giới thiệu với Hệ sinh thái NFT và các phương tiện sử dụng Omni để định hình âm nhạc của họ thành một NFT đáng thưởng và có thể kiếm tiền. Giờ đây, nhạc của nhạc sĩ đó được phát hàng ngày trong video của người dùng và các NFT kỹ thuật số khác. Mỗi khi nhạc NFT được sử dụng, nhạc sĩ sẽ được thưởng – làm cho nghệ thuật của họ có thể sử dụng được và có khả năng tạo ra thu nhập.

Omni music NFTs làm cho tất cả những điều này trở nên khả thi.

Omni là tương lai của NFT âm nhạc

Omni giải quyết các khía cạnh xã hội tiêu cực của văn hóa truyền thông xã hội hiện đại và đặt ra con đường mang lại quyền lực cho người dùng thông qua rất nhiều cơ chế – bao gồm cả NFT. Ứng dụng Omni Mega có thể xuất hiện trên điện thoại thông minh trên toàn thế giới.

Bằng cách cho phép người dùng tạo âm thanh, byte, bản trộn và bài hát NFT trên nền tảng, các nghệ sĩ âm nhạc NFT nhận được tiền bản quyền có thể theo dõi dễ dàng cùng với việc mua, bán và trao đổi quyền trên mỗi tác phẩm. Khi các video có các âm thanh NFT này trở nên phổ biến, nghệ sĩ có quyền sở hữu NFT đối với âm nhạc đó sẽ kiếm được tiền bản quyền dựa trên việc sử dụng chúng. Mô hình này thúc đẩy tương lai của âm nhạc thông qua việc thành lập NFT và duy trì quyền sở hữu của nghệ sĩ đối với các sáng tạo âm nhạc của họ.

Hơn nữa, khi người dùng tạo NFT âm nhạc trên Omni, âm thanh hoặc đoạn nhạc đó trở nên có thể nhận dạng và theo dõi được. Hai yếu tố này đảm bảo những người tạo ra âm nhạc NFT yên tâm rằng nguồn gốc của tác phẩm của họ sẽ mãi mãi nằm trong tên của họ – tất nhiên là trừ khi được bán. Điều này giúp loại bỏ nhu cầu về thủ tục bản quyền, sự căng thẳng của nỗ lực đảm bảo tính nguyên gốc của tác phẩm được bảo vệ và cuối cùng là bảo vệ tác phẩm của nghệ sĩ khỏi bị phỉ báng hoặc gian lận.

Omni là gì?

Omni là sự kết hợp của tất cả các tính năng từ các ứng dụng truyền thông xã hội nổi tiếng nhất thế giới – chẳng hạn như TikTok và Facebook – được cải tổ thành một nền tảng blockchain với một điểm nhấn; Omni nhằm mục đích thưởng cho người dùng. Các chức năng hàng ngày như đăng video, chia sẻ bài đăng hoặc chỉ nói chuyện với bạn bè đều có thể thưởng cho người dùng Omni Coins (OMNI). Omni Coins được thiết kế để cho phép người dùng kiếm lợi nhuận khi công ty Omni phát triển – do đó khuyến khích người dùng tiếp tục hoạt động và kiếm được nhiều OMNI hơn. Hơn nữa, đồng xu Omni có thể được quản lý và sử dụng để mua sắm các sản phẩm trên nền tảng Omni – chỉ làm tăng số lượng các trường hợp sử dụng OMNI ngày càng tăng.

Là một phần của phong trào phi tập trung, Omni hiểu rằng nền tảng này có thể là phương tiện để cải cách xã hội tích cực. Họ đã cống hiến công việc của mình để hình thành tiêu chuẩn mới cho xã hội, nền kinh tế và môi trường. Bằng cách kết hợp các tính năng của các nền tảng truyền thông xã hội chính, đặt quyền lực trở lại tay người dùng và thưởng cho hoạt động của người dùng bằng cách kiếm tiền – Omni là một phần của nhóm tập đoàn lấy người dùng làm trung tâm mới.