Rapper Ấn Độ Raftaar sẽ được thanh toán bằng tiền điện tử cho màn trình diễn sắp tới ở Canada

Raftaar người Ấn Độ được cho là đã chấp nhận tiền điện tử cho buổi biểu diễn sắp tới của anh ấy ở Canada. “Tuy nhiên, cuối cùng tôi cũng đã thực hiện được những bước đi nhỏ theo hướng này và tất cả công lao thuộc về người quản lý của tôi, Ankit Khanna vì đã biến giấc mơ này thành hiện thực đối với tôi,” Raftaar nói.

Raftaar, một rapper Ấn Độ, người viết lời, vũ công, nhân vật truyền hình và nhà soạn nhạc, đã gây chú ý vào cuối tuần này vì là “nghệ sĩ Ấn Độ đầu tiên chấp nhận phí biểu diễn bằng tiền điện tử”. Tên thật của Raftaar là Dilin Nair.

Buổi biểu diễn mà Raftaar sẽ được trả bằng tiền điện tử là một sự kiện ảo kéo dài một giờ ở Ottawa, Canada, dành cho một nhóm tư nhân khoảng 100 người. Nó được lên kế hoạch vào tuần thứ hai của tháng bảy.

“Tôi luôn là một người hâm mộ nhiệt thành của công nghệ blockchain. Tôi luôn tự hỏi tại sao các nghệ sĩ và người quản lý đều không khám phá tiềm năng của phương tiện gây rối này “, Raftaar nhấn mạnh. “Tuy nhiên, cuối cùng tôi cũng đã thực hiện được những bước đi trẻ thơ theo hướng này và tất cả công lao thuộc về người quản lý của tôi, Ankit Khanna vì đã biến giấc mơ này thành hiện thực đối với tôi.”

Tuy nhiên, rapper không đề cập đến loại tiền điện tử nào mà anh ấy sẽ được thanh toán.

Khanna, đối tác kinh doanh lâu năm và là người quản lý của Raftaar, nhận xét: “Theo tôi, âm nhạc sẽ là một trong những ngành đầu tiên bị gián đoạn hoàn toàn và triệt để thông qua blockchain. Người nghệ sĩ giờ đây có thể đến trực tiếp với công chúng bằng mọi cách mà không cần đến người trung gian ”.

Trong khi đó, chính phủ Ấn Độ vẫn chưa công bố chính sách của mình về tiền mã hóa. Một dự luật tìm cách cấm các loại tiền điện tử, chẳng hạn như bitcoin, đã được lên kế hoạch đưa ra trong phiên họp ngân sách của quốc hội nhưng đã không được thực hiện. Hiện có tin chính phủ đang xem xét lại các đề xuất trong dự luật và đang thành lập một hội đồng chuyên gia để đưa ra các khuyến nghị mới.