Sự thống trị của Bitcoin tăng lên 45% trong 24 giờ.

Sự thống trị thị trường của tiền điện tử hàng đầu thế giới bitcoin đã tăng vọt lên trên 45% vào thứ Hai, mức cao nhất kể từ tháng 5 năm 2021.

Đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới, bitcoin, đã chứng kiến ​​tâm lý lạc quan từ các nhà giao dịch trong 24 giờ qua khi giá của nó tăng gần 12% trong vòng một ngày. Đợt tăng giá gần đây nhất đã khiến cho sự thống trị thị trường của Bitcoin tăng mạnh với tư cách là loại tiền điện tử có giá trị nhất thế giới, hiện chiếm hơn 45% tổng vốn hóa thị trường của tiền điện tử. Sự thống trị thị trường của Bitcoin đã tăng vọt lên trên 45% vào thứ Hai, mức cao nhất kể từ tháng 5 năm 2021.

Bitcoin nhắm tới mức giá quan trọng là $ 40.000.

Sự thống trị thị trường của Bitcoin đã đạt mức thấp nhất là 39% vào ngày 17 tháng 5 sau một đợt phục hồi đáng kể của các altcoin. Sự gia tăng mới nhất trong sự thống trị thị trường của Bitcoin cho thấy rằng BTC đang hoạt động tốt hơn các tài sản tiền điện tử khác về mặt tăng giá. BTC hiện có vốn hóa thị trường khoảng 740 tỷ đô la. Tiền điện tử hàng đầu hiện đang nhắm mục tiêu mức giá quan trọng là 40.000 đô la. “Bitcoin và Ethereum đang chứng kiến ​​tỷ lệ nguồn cung tương ứng của chúng trên các sàn giao dịch giảm xuống kể từ khi đợt bán tháo ban đầu trên toàn thị trường tiền điện tử xảy ra ba tuần trước. Các nhà giao dịch có thể được khuyến khích rằng điều này cho thấy ít khả năng xảy ra các đợt bán tháo lớn hơn nữa, ”nền tảng theo dõi tiền điện tử Santiment đề cập trên Twitter.

Tesla đã bán 10% lượng BTC nắm giữ.

Một trong những lý do chính đằng sau cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại là thông báo của Elon Musk về việc nắm giữ BTC của Tesla. Giám đốc điều hành của nhà sản xuất ô tô điện nói rằng công ty của ông chỉ bán 10% số Bitcoin nắm giữ và những tin đồn về việc bán rộng rãi từ Tesla là không chính xác. “Tesla chỉ bán 10% cổ phần nắm giữ để xác nhận BTC có thể được thanh lý dễ dàng mà không cần thị trường di chuyển. Khi có xác nhận về việc sử dụng năng lượng sạch hợp lý (50%) của các thợ đào với xu hướng tích cực trong tương lai, Tesla sẽ tiếp tục cho phép các giao dịch Bitcoin ”, Musk viết trên Twitter.