SynFutures tăng 14 triệu đô la cho DEX phái sinh hỗ trợ ‘bất kỳ thứ gì có nguồn cấp dữ liệu giá’

Polychain Capital đã dẫn đầu vòng Series A trị giá 14 triệu đô la của DEX.

Sàn giao dịch phái sinh phi tập trung sắp tới SynFutures đã đóng vòng gọi vốn Series A trị giá 14 triệu đô la đã đăng ký quá mức do Polychain Capital dẫn đầu.

Vòng tài trợ của nhà sản xuất thị trường tự động cũng có sự tham gia của các nhà đầu tư tiền điện tử nặng ký khác bao gồm Pantera Capital, Framework và Wintermute. Bao gồm cả vòng hạt giống vào tháng 1 năm 2021 của DEX, SynFutures hiện đã thu về tổng cộng 15,4 triệu đô la.

Theo một thông báo, sàn giao dịch có kế hoạch cung cấp một cửa hàng tổng hợp cho các công cụ phái sinh, cho phép bất kỳ ai khởi chạy các cặp giao dịch tùy ý với bất kỳ ngày hết hạn nào dựa trên giá trị của tài sản cơ bản mà thanh khoản được cung cấp.

SynFutures sẽ không đơn độc trong việc phục vụ phân khúc phái sinh phi tập trung, với các dự án đã thành lập như Synthetix và những người chơi mới như Converge Finance nhắm mục tiêu các dẫn xuất tiền điện tử cho các tài sản trong thế giới thực.

Mục tiêu táo bạo của SynFutures là “cho phép giao dịch trên bất kỳ thứ gì có nguồn cấp dữ liệu giá”, bao gồm các tài sản đầu cơ như tiền điện tử, cổ phiếu truyền thống và kim loại, cùng với nhiều công cụ thích hợp hơn như các sản phẩm theo dõi tỷ lệ băm của mạng tiền điện tử. Đó là một thị trường rộng lớn như người sáng lập và Giám đốc điều hành của Polychain Capital, Olaf Carlson-Wee, đã tuyên bố:

“Trong các thị trường tài chính truyền thống, khối lượng giao dịch phái sinh vượt xa so với giao dịch giao ngay và chúng tôi hiện đang thấy sự thay đổi tương tự trong tiền điện tử, đặc biệt là trong các sàn giao dịch tập trung.”

Carlson-Wee nói thêm: “Khi các DEX ngày càng giành được thị phần, chúng tôi nhận thấy một cơ hội duy nhất để SynFutures trở thành thị trường giao sau hàng đầu của nền kinh tế phi tập trung.

Rachel Lin, người sáng lập và Giám đốc điều hành của SynFutures, đã mô tả sứ mệnh của nền tảng là san bằng “sân chơi cho các nhà đầu tư bình thường bằng cách tạo dựng một thị trường tự do và cởi mở cho giao dịch phái sinh.” Trước khi bắt đầu SynFutures, Lin đã giúp thành lập Bitmain spin-off và Matrixport “neobank” châu Á, và trước đó đã giám sát việc bán các sản phẩm phái sinh có cấu trúc tại Deutsche Bank.

Vòng gây quỹ kết thúc trùng với sự ra mắt alpha của nền tảng SynFutures, với việc sàn giao dịch nhắm mục tiêu vào tháng 7 để ra mắt mạng chính công khai của nó.

SynFutures sẽ tham gia một loạt các sàn giao dịch phi tập trung mở rộng cung cấp các sản phẩm phái sinh sáng tạo.

Pendle, một AMM hỗ trợ giao dịch mã thông báo đại diện cho các tuyên bố về lợi suất trong tương lai, đã ra mắt trên mạng chính của Ethereum vào đầu ngày hôm nay sau khi huy động được 3,5 triệu đô la từ Mechanism Capital, Signum Capital và CMS, trong số những người khác.

Người dùng Pendle có thể giao dịch lợi tức trong tương lai trên DAI được gửi vào Hợp chất và USDC được gửi vào Aave.

Tháng trước, Oiler Network, một DEX cho phép các nhà giao dịch suy đoán về giá gas của Ethereum, đã hoàn thành đợt tăng giá công khai thông qua Nhóm khởi động thanh khoản (LBP).