Thị trưởng Miami đã mua Bitcoin sau khi Quốc hội thông qua dự luật kích thích $ 1,9T

Thị trưởng Miami, Francis Suarez cho biết ông sở hữu cả Bitcoin và Ether nhưng đã quá bận rộn để mua vào đợt giảm giá gần đây.

Francis Suarez, thị trưởng thân thiện với tiền điện tử của thành phố Miami, có thể đã củng cố thêm vị thế của mình như một người đề xuất tiền điện tử.

Xuất hiện trên chương trình CNBC Squawk Box, Suarez tiết lộ rằng anh ấy sở hữu cả Bitcoin (BTC) và Ether (ETH). 19 cứu trợ trở lại vào đầu tháng Ba.

Đối với Suarez, việc thông qua dự luật đã tạo nên một điều không thể tránh khỏi, đó là lạm phát, “Tôi biết rằng lạm phát là không thể tránh khỏi và đó phải là một loại hàng rào.”

Chi tiêu lớn của chính phủ để thúc đẩy phục hồi kinh tế tiếp tục gây ra lạm phát và suy giảm tiền tệ lo ngại cho vay thêm tín dụng vào khả năng tồn tại của Bitcoin như một tài sản phòng hộ.

Vào thời điểm thông qua dự luật kích thích, Bitcoin đã tăng vọt 54.000 đô la trên con đường đạt mức cao nhất mọi thời đại hiện tại trên 64.000 đô la. BTC cùng với thị trường tiền điện tử đã bị thua lỗ đáng kể vào tháng 5, với giá token giảm gần 50% trên bảng.

Suarez cho biết anh ấy không thể tận dụng lợi thế của thời điểm hiện tại, nói thêm:

“Tôi chưa mua đồ nhúng nhưng tôi đang lên kế hoạch. Tôi đã quá bận rộn; Tôi đã làm việc quá nhiều ”.

Miami cũng đang nhanh chóng trở thành một trung tâm tiền điện tử lớn ở Hoa Kỳ, với công ty đầu tư mạo hiểm Borderless Capital, với quỹ trị giá 25 triệu đô la cho các công ty khởi nghiệp có trụ sở tại thành phố.

Từ câu lạc bộ đêm đến thanh toán thuế, việc chấp nhận tiền điện tử dường như đang phát triển với tốc độ đáng kể trên toàn thành phố, với thị trưởng thậm chí còn kêu gọi các luật tiền điện tử tiến bộ trở lại vào tháng Hai.

Dấu chân của Miami trong bối cảnh tiền điện tử dường như được thiết lập cho một sự thúc đẩy khác khi thành phố đóng vai trò chủ nhà cho hội nghị Bitcoin 2021. Các nghị sĩ, CEO, người nổi tiếng và nhà mật mã nằm trong số hơn 50.000 tín đồ tiền điện tử dự kiến ​​sẽ ân sủng sự kiện này.