Thị trường NFT mới được Binance giới thiệu trực tiếp

Binance ra mắt thị trường NFT của riêng mình Nổi bật bởi Binance, nơi bạn có thể giao dịch tài sản kỹ thuật số và cũng có thể đúc kết các sáng tạo NFT.

Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới ra mắt thị trường NFT của riêng mình, được Binance đặc trưng. Nền tảng NFT hàng đầu này trên Chuỗi thông minh Binance được phân cấp và không bị giám sát, nghĩa là các mã thông báo NFT của bạn luôn an toàn mà không có bất kỳ sự tham gia nào từ người giám sát tập trung sẽ đưa ra các quy tắc riêng. Các nhà giao dịch có thể tự do xác minh quyền sở hữu của các NFT khác nhau và cũng sử dụng tính năng di động của nó để giao dịch chúng trên các thị trường. Tại đây, những người đam mê NFT có thể giao dịch tài sản kỹ thuật số và cũng có thể đúc kết các sáng tạo NFT của họ. Hiện nó đã được phát trực tiếp và bản NFT đầu tiên của nó: Dylan Cole sẽ được tung ra vào ngày 21 tháng 6 lúc 10 giờ sáng.

Dylan Cole là một cựu sinh viên UCLA, một nhà thiết kế sản xuất và một họa sĩ kỹ thuật số mờ nổi tiếng với tác phẩm của mình trong các bộ phim mang tính biểu tượng như Chúa tể của những chiếc nhẫn, Avatar, Alice in Wonderland và một số chương trình truyền hình và trò chơi điện tử nữa. Cách tốt nhất để mô tả công việc của anh ấy là nói rằng Dylan tạo ra thế giới đầy những chi tiết phức tạp. Nổi bật bởi Binance sẽ là trang đầu tiên giới thiệu tác phẩm nghệ thuật đáng kinh ngạc của Dylan dưới dạng các bộ sưu tập NFT.

Điểm nổi bật của Thị trường Binance NFT

Binance đã hợp tác với các thương hiệu và người sáng tạo hàng đầu như Dylan Cole để hứa hẹn sự độc quyền của các dịch vụ của họ. Theo blog của họ, Binance đã chọn những đối tác đưa ra quan điểm dài hạn về tầm nhìn NFT.

Nổi bật bởi Binance sẽ mang đến cho khách truy cập cơ hội tạo Bộ sưu tập kỹ thuật số của riêng họ bằng cách cấp cho họ quyền truy cập vào các công cụ giúp họ đúc, bán và giới thiệu nghệ thuật kỹ thuật số và sự sáng tạo của họ.

Mặc dù các sàn giao dịch tiền điện tử khác như FTX đã tham gia nhóm, những gì Binance tuyên bố là dễ dàng truy cập vào Thị trường NFT, nơi họ có thể bán, mua hoặc tạo các bộ sưu tập kỹ thuật số này.

Binance tin rằng cuộc cách mạng kỹ thuật số tiếp theo sẽ dựa trên công nghệ blockchain an toàn và với NFT, thế giới đã bắt đầu hành trình và thực hiện bước đầu tiên. Nền tảng này đã cung cấp các tác phẩm nghệ thuật thú vị kể lại những câu chuyện thông qua chúng. Bạn có thể kiểm tra nó tại đây. Nếu bạn là người muốn đưa tác phẩm của mình lên trên Nền tảng NFT, vui lòng liên hệ với createors@featured.market. Các đối tác cơ sở hạ tầng của Nổi bật bởi Binance là Torus, Simplex, Covalent, Moonpay và Ariel.

Bình thường mới

Đại dịch đã thay đổi thế giới theo nhiều cách. Khi ngày càng nhiều doanh nghiệp chuyển sang kỹ thuật số để vừa phù hợp vừa dễ tiếp cận, sự chuyển đổi này dường như là tự nhiên. Sự cường điệu của NFT là kết quả của cả những người ủng hộ và những người chỉ trích đang tranh luận về những điểm mạnh và mối đe dọa mà những mã thông báo không thể thay thế này mang lại. Nhưng chúng ta có thể nói rằng cuộc trò chuyện đã thâm nhập vào văn hóa đại chúng và mục tiêu lớn nhất là thế hệ thiên niên kỷ mới.

NFT có thể được phát hành cho mọi thứ dưới ánh mặt trời, từ nghệ thuật kỹ thuật số đến tài sản vật chất hoặc các mánh lới quảng cáo như Bữa trưa với Giám đốc điều hành của FTX, Sam Bankman-Fried. Nếu bạn là một người đam mê NFT hoặc ai đó muốn tìm hiểu thêm về nó, bạn cũng có thể xem các Phòng trưng bày NFT này mà bạn có thể ghé thăm thực tế.