Tiền điện tử Flexa AMP đạt mức cao mới trên danh sách Coinbase – Tăng 1.700% vào năm 2021

Mã thông báo nội bộ của hệ thống thanh toán vượt qua 0,11 đô la khi đối tác Shopify có kế hoạch tiếp cận với những người bán trên Facebook và Google.

Mã thông báo nội bộ của ứng dụng thanh toán tiền điện tử Flexa, AMP, đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới sau khi được niêm yết trên sàn giao dịch lớn Coinbase.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy AMP / USD đạt 0,11 đô la cho mỗi đồng xu lần đầu tiên vào ngày 17 tháng 6.

AMP gần $ 0,12 là altcoin hoạt động tốt nhất

Flexa, tự mô tả là “tùy chọn thanh toán bằng tiền kỹ thuật số đầu tiên cho hoạt động bán lẻ truyền thống”, nhằm cung cấp một giải pháp tổng thể cho việc chấp nhận và chi tiêu tiền điện tử.

Mã thông báo cơ sở hạ tầng trước đây của nó, Flexacoin (FXC), đã được chuyển đổi thành AMP vào cuối năm ngoái như một phần của cuộc đại tu.

Bản thay thế dường như có giá tốt hơn bản gốc gần như ngay lập tức, tăng trong suốt năm 2021 từ giá trị khởi điểm chỉ 0,006 đô la – mức tăng hàng năm khoảng 1.700%.

Flexa đã hợp tác với công ty thương mại điện tử đa quốc gia của Canada là Shopify. Khi công ty sau đó thông báo rằng họ sẽ mở rộng các tính năng thanh toán của mình cho tất cả các thương gia trên Facebook và Google trong tuần này, AMP đã củng cố đà tăng giá đang diễn ra của mình, tăng 25% chỉ trong 24 giờ qua khi sàn giao dịch Coinbase ra mắt giao dịch.

Biểu đồ nến 1 ngày AMP / USD (Bittrex). Nguồn: TradingView

Vào cuối tháng 5, chuỗi cửa hàng bán lẻ và thực phẩm Hoa Kỳ, Sheetz đã xác nhận rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin (BTC) bằng các dịch vụ của Flexa.

“Kể từ khi tung ra Flexa chỉ hơn hai năm trước đây như là tùy chọn thanh toán bằng tiền kỹ thuật số đầu tiên cho bán lẻ truyền thống, chúng tôi đã mở rộng quy mô để hỗ trợ hơn 41.000 địa điểm bán hàng trên khắp Hoa Kỳ,” Tyler Spalding, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Flexa, đã bình luận vào tháng trước.

Những tia hy vọng le lói trong bối cảnh tiền điện tử phẳng

AMP do đó đứng đầu bảng xếp hạng các altcoin tăng cao vào thứ Năm, lợi nhuận hàng ngày của nó gấp đôi so với lợi nhuận hàng ngày của công ty tăng giá lớn nhất tiếp theo, XinFin Network (XDC).

Nhìn chung, bức tranh về alts đã trái ngược nhau trong ngày, trong bối cảnh Bitcoin và các mã thông báo vốn hóa thị trường lớn hơn bao gồm Ethereum (ETH) đang giảm dần.

Trong bài bình luận, người đóng góp cho Cointelegraph Rakesh Upadhyay nói rằng đó là một câu hỏi về sự kiên nhẫn đối với hầu hết các nhà giao dịch.

“Do có một lượng lớn tiền sẵn sàng đổ vào tiền điện tử, nên một đợt sụt giảm lớn khác khó có thể xảy ra,” ông tóm tắt.

“Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là một thị trường tăng giá mới sẽ bắt đầu một cách vội vàng. Hầu hết các loại tiền điện tử chính có thể đi vào hình thành đáy trước khi bắt đầu động thái xu hướng tiếp theo. ”

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể là 1,632 nghìn tỷ đô la, với thị phần của Bitcoin là 45,1%.