Tom Brady và Gisele Bündchen nhận cổ phần trong sàn giao dịch tiền điện tử FTX

Cả Tom Brady và Gisele Bündchen sẽ nhận cổ phần trong FTX Trading và nhận tiền điện tử như một phần của thỏa thuận chứng thực với sàn giao dịch tiền điện tử.

Nhà vô địch Super Bowl bảy lần Tom Brady và siêu mẫu người Brazil Gisele Bündchen là những người nổi tiếng mới nhất tái khẳng định sự chấp nhận ngày càng tăng của ngành công nghiệp tiền điện tử.

West Realm Shires Services, FTX Trading Limited và Blockfolio, ba công ty đứng sau hoạt động kinh doanh trao đổi tiền điện tử lớn trên toàn cầu FTX, hôm thứ Ba đã công bố mối quan hệ đối tác lâu dài với Brady và Bündchen.

Là một phần của thỏa thuận, mỗi cầu thủ và người mẫu bóng đá huyền thoại sẽ nhận cổ phần trong FTX Trading và sẽ nhận được tiền điện tử. Brady sẽ đóng vai trò là đại sứ cho FTX, trong khi Bündchen sẽ đảm nhận vai trò cố vấn về các sáng kiến ​​xã hội và môi trường của FTX, làm việc với các sáng kiến ​​nhằm giảm lượng khí thải carbon của công ty.

Cả hai người nổi tiếng cũng sẽ đóng góp hàng năm hàng triệu dolla cho tổ chức từ thiện trong suốt thời gian hợp tác.

Brady nói rằng quan hệ đối tác mới là một sáng kiến ​​khác thể hiện “khả năng vô tận” của ngành công nghiệp tiền điện tử:

“Cơ hội đặc biệt này đã cho chúng tôi thấy tầm quan trọng của việc giáo dục mọi người về sức mạnh của tiền điện tử đồng thời mang lại lợi ích cho cộng đồng và hành tinh của chúng ta. Chúng tôi có cơ hội tạo ra điều gì đó thực sự đặc biệt ở đây và tôi rất nóng lòng để xem chúng tôi có thể làm gì cùng nhau. ”

Bündchen bày tỏ sự tin tưởng rằng việc áp dụng tiền điện tử sẽ tiếp tục phát triển ổn định, lưu ý rằng phần tốt nhất trong quan hệ đối tác đối với cô ấy là tiềm năng môi trường của công nghệ. “Điều thu hút tôi nhất về mối quan hệ hợp tác này là tiềm năng áp dụng các nguồn lực để giúp tái tạo Trái đất và giúp mọi người có cuộc sống tốt hơn, do đó tạo ra sự chuyển đổi thực sự trong xã hội của chúng ta,” cô nói.

Brady ngày càng tham gia nhiều hơn vào ngành công nghiệp tiền điện tử. Gần đây, anh ấy đã công bố nền tảng mã thông báo không thể sử dụng được của riêng mình vào tháng 4. Ngôi sao bóng đá ám chỉ rằng anh đã đầu tư vào tiền điện tử lớn nhất thế giới, Bitcoin (BTC) và cuối cùng trở thành một con bò Bitcoin lớn. Vào thứ Hai, Brady thừa nhận trên Twitter rằng việc anh tham gia vào đám đông flash “mắt laser” không có tác dụng đối với giao dịch Bitcoin.

Brady đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Cointelegraph.