Tony Hawk đã mua Bitcoin vào năm 2012 sau khi đọc về thị trường con đường tơ lụa

Tony Hawk, vận động viên trượt ván chuyên nghiệp người Mỹ thường được gọi là ‘Birdman’, đã thảo luận về bitcoin tại hội nghị Bitcoin 2021 ở Miami và nói với đám đông rằng anh đã tham gia vào nền kinh tế tiền điện tử vào năm 2012. Hawk cho biết anh đã nghe về tài sản tiền điện tử sau khi đọc về Silk Thị trường đường bộ và vào thời điểm đó, ông tự nhận bitcoin là “tương lai của tài chính”.

Tony Hawk đã phát hiện ra Bitcoin vào năm 2012, vận động viên trượt ván chuyên nghiệp đã quyên góp một số cho tổ chức từ thiện vào năm 2014

Vận động viên trượt ván nổi tiếng Tony Hawk đã dành một chút thời gian với những người chơi bitcoin vào cuối tuần trước tại hội nghị Bitcoin 2021 kéo dài nhiều ngày được tổ chức ở Miami. Trong bài phát biểu của Hawk tại sự kiện, anh ấy giải thích cách anh ấy “sống trong mơ” khi anh ấy trượt băng kiếm sống. Anh ấy so sánh niềm đam mê này với những người liên quan đến bitcoin và nói:

Tôi chấp nhận ý tưởng rằng trượt ván là dành cho những người không thích hợp. Tôi cảm thấy mình là một kẻ lạc loài khi còn nhỏ. Tôi cảm thấy như tôi đã tìm thấy cộng đồng của mình, bộ tộc của mình.

Tại hội nghị, Hawk đã thảo luận về cuộc cách mạng tiền điện tử với người đồng sáng lập Augur Jeremy Gardner. Vận động viên trượt ván tiết lộ thêm rằng anh ta cũng đang bán đấu giá 50 chiếc ván trượt bitcoin phiên bản giới hạn cũng như để làm từ thiện. Ngoài ra còn có một chiếc ván trượt phiên bản giới hạn duy nhất có chữ ký của Hawk có nội dung “End Fiat”.

Trong khi nói chuyện với đám đông ở Miami, Hawk lưu ý rằng anh ta đã phát hiện ra bitcoin trong thời gian thị trường Con đường Tơ lụa tồn tại vào năm 2012. Người trượt ván nói rằng anh ta đang đọc về tình hình Con đường Tơ lụa và bị cuốn hút bởi công nghệ này.

Hawk nói trong buổi nói chuyện: “Tôi đang đọc về sự hỗn loạn của [Con đường tơ lụa] khi điều đó đang xảy ra và tôi bị cuốn hút bởi thành phần thanh toán mà họ có và rõ ràng đó là bitcoin. “Có một mặt ẩn danh đối với nó nhưng nó cũng chỉ là ý tưởng rằng nó rất nhanh và mang tính quốc tế và đối với tôi, đó là tương lai của tài chính nên tôi đã ngay lập tức nghiên cứu cách mua bitcoin. Tôi đã không ở trên [Con đường tơ lụa], ”anh nói thêm. “Nhưng tôi đã mua bitcoin vào năm 2012.” Người trượt ván nổi tiếng tiếp tục:

Tôi đã nắm giữ, khá nhiều. Tôi đã không làm gì nhiều với nó. Tôi đã xem nó rõ ràng. Tôi đang giữ Bitcoin của mình và nước từ thiện là tổ chức từ thiện đầu tiên mà tôi biết đã chấp nhận bitcoin như một khoản đóng góp, vì vậy với sự khôn ngoan vô hạn của mình, tôi đã tặng lại anh ấy bốn đồng vào năm 2012.

Các buổi gặp mặt và chào hỏi đặc biệt với Hawk giúp Quỹ các công viên trượt tuyết toàn cầu

Khi Hawk quyên góp tiền cho nước từ thiện, nó đã trở lại vào năm 2014 và Giám đốc điều hành của tổ chức Scott Harrison đã nêu chi tiết số tiền này đã được bán để tài trợ cho tổ chức từ thiện với giá thấp hơn nhiều so với giá trị của BTC ngày nay.

Hawk cũng đã thực hiện một buổi gặp gỡ và chào hỏi với một số người tham dự hội nghị, những người đã tổ chức một cuộc vượt qua đặc biệt. Một số tiền thu được từ các tấm vé đặc biệt gặp mặt và chào mừng sẽ được quyên góp cho tổ chức phi lợi nhuận Dự án Skatepark, tổ chức giúp xây dựng các công viên trượt băng địa phương trên toàn thế giới.