Tuyển bóng đá quốc gia Argentina đã ra mắt Token chính thức

Tuyển chọn bóng đá quốc gia Argentina đã ra mắt mã thông báo chính thức vào tuần trước, với sự đón nhận nồng nhiệt. Mã thông báo sẽ cung cấp cho người hâm mộ sự tham gia vào các quyết định liên quan đến đội bóng đá, đã được bán hết nhanh chóng. Tuyển chọn bóng đá quốc gia Argentina là đội tuyển quốc gia đầu tiên ra mắt mã thông báo người hâm mộ của riêng mình. Tuy nhiên, các câu lạc bộ châu Âu khác đã có thẻ người hâm mộ của họ.

Tuyển chọn bóng đá quốc gia Argentina đã ra mắt Token chính thức

Tuyển chọn bóng đá quốc gia Argentina, một trong những đội nổi tiếng nhất trên toàn thế giới, đã ra mắt mã thông báo của người hâm mộ vào tuần trước. Mã thông báo, được phát hành với sự hợp tác của nền tảng Socios.com, sẽ cho phép người hâm mộ tham gia vào một số quyết định liên quan đến đội. Theo một bài đăng trên blog từ AFA, Hiệp hội bóng đá Argentina, người hâm mộ sẽ:

“Có khả năng tham gia vào các cuộc khảo sát, giảm giá, khuyến mại độc quyền và trải nghiệm độc đáo, chỉ dành cho những người sở hữu các loại tiền kỹ thuật số này”.

Theo các báo cáo chính thức, buổi ra mắt đã diễn ra thành công, bán hết sạch trong vòng chưa đầy ba giờ. Mặc dù giao dịch bán đã hoàn tất thành công, các báo cáo lưu ý rằng nền tảng đã gặp phải một số trục trặc và không thể truy cập được trong một thời gian. Tuy nhiên, hơn 600 nghìn mã thông báo, mang lại cho lựa chọn thu nhập hơn một triệu đô la.

Argentinian
Sân vận động sân nhà của Argentina là Estadio Monumental Antonio Vespucio Liberti ở Buenos Aires. La Selección (đội tuyển quốc gia) đã lọt vào khoảng năm trận chung kết World Cup trong suốt cuộc đời của đội

Việc mua bán diễn ra trong hai giai đoạn: 400K token được bán với giá hai đô la mỗi mã, và sau đó giá được đặt theo cung và cầu. Mỗi người dùng chỉ có thể mua 250 mã thông báo. Đội tuyển Argentina là đội tuyển quốc gia đầu tiên ra mắt mã thông báo dành cho người hâm mộ của riêng mình. Chủ tịch của AFA, Claudio Tapia, tuyên bố:

Thông qua Token chính thức, người hâm mộ sẽ cảm thấy gần gũi hơn với lựa chọn của chúng tôi và sẽ có thể tham gia vào các giải thưởng và trải nghiệm độc quyền. Chúng tôi rất vui mừng về thông báo mới này, điều này củng cố niềm tin của các công ty lớn vào các dự án thương mại của AFA.

Xu hướng kiếm tiền của người hâm mộ

Argentina cùng với các đội khác như Atletico de Madrid, Barcelona FC, Juventus và AC Milan tung ra mã thông báo của riêng mình. Socios.com là công ty tiên phong trong việc kiếm tiền từ sự quan tâm của người hâm mộ, cho phép họ đầu cơ giá của những token này. Dịch vụ cung cấp một bệ phóng cho phép các nhóm và thương hiệu kiếm tiền từ sự tham gia của họ thông qua nền tảng dựa trên Ethereum của nó.

Hơn 26 đội thể thao đã thiết lập quan hệ đối tác với Socios để tung ra mã thông báo của riêng họ. Tháng trước, UFC cũng đã thông báo rằng họ sẽ sử dụng nền tảng này để phát hành mã thông báo của mình, mang lại sự tương tác lớn của họ với thương hiệu. Socios.com hy vọng sẽ có thêm nhiều đội tham gia vào nền tảng của họ vì người hâm mộ đang tìm kiếm nhiều trải nghiệm tương tác hơn liên quan đến các đội yêu thích của họ.