Tỷ phú quỹ phòng hộ Marc Lasry mong muốn có thêm bitcoin để tích lũy

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào thứ Ba, ngày 8 tháng 6, Marc Lasry, người sáng lập Avenue Capital Management và là chủ sở hữu của Milwaukee Bucks, thừa nhận rằng Bitcoin đã phát triển nhanh hơn nhiều so với những gì anh ta nghĩ. Anh ta nói rằng anh ta nên mua nhiều tiền hơn sớm hơn.

“Tôi nghĩ xác suất, khi ngày càng có nhiều người bắt đầu sử dụng Bitcoin, nó sẽ tiếp tục tăng giá. Nó diễn ra nhanh hơn tôi nghĩ rất nhiều. Đáng lẽ tôi phải mua nhiều hơn nữa. Đó là sai lầm của tôi.” anh ấy nói.

Trước đây, Lasry đã dự đoán rằng giá Bitcoin có thể tăng vượt ngưỡng 40.000 USD.

Khi được hỏi về dự đoán trong quá khứ của mình và bình luận về vị trí của tiền điện tử hàng đầu hiện đang đứng, Lasry nói rằng một khi thị trường được xây dựng, nó sẽ ở đó và không có khả năng biến mất.

“Một khi thị trường được tạo ra … Đó, đối với tôi, là lý do tại sao tôi nghĩ nó thú vị với Bitcoin. Và tôi nghĩ rằng ngay khi bạn thêm các nhà đầu tư tổ chức vào, giá sẽ tăng lên,” Lasry nói.

Nhà đầu tư tỷ phú Hoa Kỳ đang lạc quan về tình hình dài hạn của Bitcoin vì thị trường đã hình thành của nó.

Vào tháng 7 năm 2018, Lasry đã có một cuộc phỏng vấn với CNBC, nơi anh dự đoán thành công rằng Bitcoin sẽ leo lên mức 40.000 đô la trong vòng vài năm vì nó trở nên dễ giao dịch hơn và dễ chấp nhận hơn. Ông cũng chỉ ra rằng những cá nhân đầu tư vào tài sản kỹ thuật số sẽ tích lũy “gấp 5 đến 10 lần số tiền của họ trong 3 đến 5 năm”. Trong thời gian này, tiền điện tử hàng đầu đang giao dịch dưới $ 7.500.

Vào năm 2018, Lasry hối tiếc vì đã không mua Bitcoin vài năm trước, nói rằng anh ta đáng lẽ nên mua đồng tiền kỹ thuật số này khi nó ở mức 300 đô la chỉ vài năm trước.

Bitcoin tiếp tục xu hướng tăng của nó

Sự biến động mạnh mẽ của giá Bitcoin khiến một số nhà đầu tư cảnh giác khi đầu tư vào tài sản kỹ thuật số. Tuy nhiên, những người khác coi đó là sở hữu một tài sản được đầu tư mạo hiểm hỗ trợ vì tiền điện tử đã được chấp nhận nhiều hơn như một tài sản thay thế.

Marc Lasry lạc quan về Bitcoin và tin rằng giá tiền điện tử sẽ tiếp tục tăng cùng với khả năng sử dụng của nó. Ông lạc quan về việc ngày càng có nhiều nhà đầu tư tổ chức áp dụng tiền điện tử.

Công việc hàng ngày của Lasry liên quan đến việc điều hành công ty đầu tư nợ Avenue Capital Group mà anh đã giúp thành lập và vận hành. Công ty hiện có khoảng 9,6 tỷ USD tài sản đang được quản lý.

Lasry cũng có các khoản đầu tư Bitcoin mà anh ấy nói rằng anh ấy đã thực hiện bằng tiền cá nhân của mình.

Bên cạnh việc điều hành Avenue Capital với tư cách là Giám đốc điều hành và Chủ tịch, Lasry còn sở hữu cổ phần của NBA’s Milwaukee Bucks.